5 lỗi phong thủy về cửa chính không nên bỏ qua

Trong phong thủy cửa chính luôn đóng vai trò quan trọng bởi nó quyết định bộ mặt của ngôi nhà, cũng như đảm bảo an toàn cho gia chủ. Vì thế mà khi thiết kế nhà cửa, gia chủ cần đặc biệt tính toán kỹ lưỡng về vị trí và cách sắp xếp các đồ vật xung quanh. Sự hưng thịnh, may mắn và tài lộc của ngôi nhà sẽ được thể hiện rõ.

Tuy nhiên, hiện nay không có quá nhiều người chú trọng đến vấn đề phong thủy trong cửa chính. Một phần vì họ không tin vào phong thủy, phần còn lại có thể là không biết. Chính vì thế, Wasaki sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến cửa cuốn Thái Bình và lỗi phong thủy về cửa chính trong bài viết này. Hy vọng những thông tin này thật sự hữu ích cho bạn.

5-loi-phong-thuy-ve-cua-chinh-khong-nen-bo-qua

5 lỗi phong thủy về cửa chính không nên bỏ qua

Hành lang đâm thẳng ra cửa chính

Trong phong thủy, hành lang đâm thẳng ra cửa chính sẽ được xem là Lộ xung. Nghĩa là, hình dạng của con đường hành lang sẽ được xem là thanh kiếm đang đâm thẳng vào trái tim của ngôi nhà. Chính điều này sẽ làm cho từ trường, nơi cửa ra vào trở nên bất ổn, khó mà tích tụ được tài lộc, tài khí. Vì thế dễ dẫn đến tình trạng suy thoái, ảnh hưởng không tốt đến toàn bộ ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.

Không những vậy, Lộ xung còn khiến cho tình cảm của vợ chồng rạn nứt, rất dễ ly tán. Và nếu như không gian bên trong  nhỏ hơn chiều dài của hành lang thì họa của gia đình sẽ càng lớn hơn.

Cửa chính có thiết quá cao

Cửa chính có thiết kế quá cao cũng là điều kiêng kỵ trong phong thủy. Được biết, cửa cao sẽ dễ dẫn đến thị phi, cửa thấp thì không cát lợi. Vì vậy, kích thước cửa cần được tương xứng với ngôi nhà.

Có một lưu ý nhỏ trong quá trình thiết kế cửa đó chính là:

  • Nhà ở không nên thiết kế dạng cửa có mái vòm bởi nó không thích hợp

  • Nhưng nếu là cửa trong các công trình công cộng nên sử dụng cửa mái vòm

Bếp nấu ăn, nhà vệ sinh hoặc gương đối diện cửa chính

Điều cấm kỵ trong quá trình thiết kế cửa chính hợp phong thủy là không để bếp nấu ăn, nhà vệ sinh và gương nằm đối diện cửa chính. Đây chính là vật kỵ khi mở cửa ra vào, ảnh hưởng đến phong thủy mặt tiền.

  • Mở cửa chính thấy bếp thì tài lộc dễ tiêu tan, tài khí không thể tích tụ cũng như ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và vận khí sẽ không tốt của gia chủ.

  • Mở cửa chính thấy nhà vệ sinh sẽ bị uế khí bao trùm khiến cho tài lộc tụt dốc không phanh

  • Mở cửa chính nhìn thấy gương sẽ ảnh hưởng lớn đến chính sức khỏe của gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Cửa chính và cửa sau thẳng nhau

Cửa chính và cửa sau thẳng nhau được xem như là “Quan thông môn”, nghĩa là mở cửa chính sẽ thấy cả cửa sau. Điều này giải thích rằng, khi tài lộc, tài khí vào nhà sẽ đi thẳng ra cửa sau mà không lưu giữ được bất cứ thứ gì ở nhà. Tài khí, lộc khí tiêu tán quá nhanh khiến những chuyện trong nhà dễ bị bại lộ, tình cảm vợ chồng xa cách, dễ ly hôn gia đình không được bình an.

Mở cửa chính là gặp bình hoa 

Nhiều gia đình hiện nay đều gặp phải tình trạng mở cửa chính là gặp bình hoa. Vì họ thường nghĩ rằng bình hoa sẽ giúp ngôi nhà trở nên màu sắc và đẹp mắt hơn. Tuy nhiên, bình hoa sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tình cảm vợ chồng, gây ra vận đào hoa cho gia chủ. Chẳng hạn như sẽ có người thứ 3 chen chân vào, trục trặc trong hôn nhân,…

Cửa cuốn Thái Bình có gì hot?

5-loi-phong-thuy-ve-cua-chinh-khong-nen-bo-qua-1

Một điểm quan trọng nữa khi sử dụng cưa phù hợp với thiết kế và phong thủy đó chính là loại cửa. Trên thị trường có rất nhiều dòng cửa khác nhau, mỗi loại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Chính điều này giúp cho khách hàng có sự đa dạng hơn trong việc lựa chọn.

Cửa cuốn Thái Bình của thương hiệu Wasaki sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nếu như khách hàng đang phân vân trong việc lựa chọn cửa. Dòng cửa cuốn xếp lớp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại và tiên tiến nhất. Không những vậy, cửa cuốn Thái Bình còn tích hợp nhiều ưu điểm vượt bậc như: Giảm tiếng ồn lên đến 90%, hệ thống ARC giúp tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên làm cho kẻ gian không thể đột nhập, độ bền của cửa lên đến 30 năm,…

Dường như cửa cuốn xếp lớp tại Wasaki đã loại bỏ được toàn bộ nhược điểm của các dòng cửa truyền thống. Điểm đặc biệt khi sử dụng cửa cuốn Wasaki chính là hệ thống điều khiển cửa đa dạng, bao gồm: Remote điều khiển từ xa, nút âm tường và sử dụng điện thoại để đóng, mở cửa. Chính những điểm nhấn đặc biệt nổi trội này đã giúp cửa cuốn xếp lớp nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Nếu bạn đang quan tâm đến dòng cửa cuốn Thái Bình của thương hiệu Wasaki thì đừng quên liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. Hy vọng những thông tin về lỗi phong thủy trong thiết kế cửa chính giúp bạn có thêm hiểu biết. Người xưa quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, do đó hãy ứng dụng để đạt được kết quả tốt nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki