Cách Lựa Chọn Bộ Lưu Điện Cửa Cuốn Ninh Bình Phù Hợp

Nếu đang sử dụng cửa cuốn hiện đại thì lưu điện cửa cuốn là một trong những thiết bị không thể thiếu. Sự ưa chuộng của cửa cuốn Ninh Bình và bộ lưu điện trên thị trường ngày càng được khẳng định. Vậy các tiêu chuẩn để đánh giá một bộ lưu điện tốt là gì và nên sử dụng loại nào? Tất cả sẽ được Wasaki thể hiện thông qua bài viết dưới đây.

Các tiêu chuẩn để đánh giá bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Trước khi đưa ra các tiêu chuẩn để xác định lưu điện cửa cuốn có tốt hay không? Wasaki sẽ giải thích vai trò của bộ lưu điện cửa như sau:

Vai trò chính của lưu điện cửa cuốn được biết đến là nguồn điện dự phòng cho cửa mỗi khi mất điện. Nghĩa là trong trường hợp điện áp sụt giảm hoặc mất điện thì bộ lưu điện sẽ phát huy công dụng của mình. Nhờ đó mà cửa vẫn có thể vận hành một cách trơn tru nhất dù mất điện hay không.

Cach-lua-chon-bo-luu-dien-cua-cuon-ninh-binh-phu-hop

Vậy chính xác thì lưu điện sẽ hoạt động tốt khi nó đáp ứng được các điều kiện và tiêu chuẩn nào?

 • Trong quá trình vận hành nguồn điện ra vào ổn định là điều kiện tiên quyết đảm bảo đạt tiêu chuẩn

 • Thời hạn sử dụng của bộ lưu điện dài

 • Khi mất điện thì thời gian lưu trữ điện phải đảm bảo lâu

 • Lưu điện cửa cuốn được sản xuất bởi công nghệ tối tân, hiện đại nhất

Cách lựa chọn bộ lưu điện cửa cuốn Ninh Bình phù hợp

Trước khi ra quyết định lựa chọn bộ lưu điện phù hợp, Wasaki sẽ chia sẻ những mẹo giúp bạn sở hữu thiết bị tốt nhất.

Thời lượng để lưu trữ điện lâu 

Thông thường để xác định bộ lưu điện có tốt hay không, người ta thường dựa vào thời lượng lưu trữ. Các bộ lưu trữ điện trên thị trường có thời gian lưu trữ từ 30h đến 72h tùy loại.

Trong các trường hợp mất điện do thiên tai như bão lũ làm đứt đường dây điện hoặc do tu sửa làm mất điện lâu hơn 3 ngày,… Thì bộ lưu điện có thời gian lưu trữ lâu chắc chắn sẽ chiếm được ưu thế.

Để xác định thời lượng lưu trữ sẽ phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Ắc quy sử dụng loại gì? Thuộc loại đơn hay đôi ắc quy? Công suất của ắc quy là bao nhiêu? Tất nhiên bạn không thể nhìn bề ngoài mà đánh giá được, vậy nên hãy nhờ sự trợ giúp của người bán để biết chính xác mình nên chọn mua lưu điện loại nào.

Nguồn điện ổn định và sử dụng công nghệ tiên tiến

Tức là, nguồn điện ra ổn định sẽ ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của các bộ phận khác trong cửa cuốn như là: motor, hộp điều khiển,… Chính vì thế, bạn nên lựa chọn lưu điện có thể đảm bảo nguồn ra từ 200 – 220v, hoặc khi sụt giảm điện áp dưới 180v được xem là tốt nhất.

Cach-lua-chon-bo-luu-dien-cua-cuon-ninh-binh-phu-hop-1

Yếu tố quyết định đến nguồn điện ra chính là công nghệ thiết kế main mạch. Hiện tại, trên thị trường Việt Nam áp dụng 3 công nghệ chính từ các nước: Việt Nam, Đức, Nhật.

Nếu trong thời gian lâu không mất điện, bộ lưu điện không được “xả” rất dễ dẫn đến tình trạng chai ắc quy. Chính vì vậy, trong thời gian này bạn có thể đặt lịch xả điện bằng tay hoặc chọn mua loại lưu điện có khả năng tự xả điện.

Lưu điện cần đảm bảo phù hợp với công suất của cửa cuốn

Thị trường cửa cuốn đa dạng nên việc sản xuất bình lưu điện cũng sẽ tùy thuộc vào công suất của từng cửa. Hiện tại, các loại động cơ có khả năng nâng nhỏ hơn 500 kg sẽ sử dụng lưu điện có công suất lớn hơn 800w. Còn nếu sức nâng lớn hơn 500 kg, bắt buộc phải dùng lưu điện có công suất từ 800 – 1200w.

Các loại lưu điện cửa cuốn Ninh Bình tốt trên thị trường

Như đã đề cập, thị trường cửa cuốn đa dạng nên lưu điện cửa cũng có nhiều loại. Từng loại lưu điện sẽ cho ra những ưu và nhược điểm riêng. Với hơn 10 năm trong ngành Wasaki giới thiệu đến bạn dòng sản phẩm có ưu điểm vượt trội nhất.

Bộ lưu điện Wasaki WS – 1000

 • Thương hiệu: Wasaki

 • Thời gian nạp: 14h

 • Thời gian lưu: 48h

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001 : 2008, ISO 14001 : 2004

 • Bảo hành: 12 tháng

Bộ lưu điện Wasaki WS – 1200

 • Thương hiệu: Wasaki

 • Thời gian nạp 24h

 • Thời gian lưu: 72h

 • Tiêu chuẩn: ISO 9001 : 2008, ISO 14001 : 2004

 • Bảo hành: 12 tháng

Đây là 2 dòng lưu điện mà Wasaki đang cung cấp trên thị trường. Cả 2 đều được sản xuất thông qua công nghệ Nhật Bản ưu việt và có thời gian lưu trữ lâu. Bộ lưu điện này phù hợp với đại đa số các dòng cửa cuốn. Vì thế, đây là lựa chọn mà bạn không nên bỏ lỡ.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bộ lưu điện cửa cuốn Ninh Bình mà bạn có thể tham khảo. Thị trường đa dạng nên việc cân nhắc lựa chọn đúng sản phẩm và phù hợp với nhu cầu của bản thân là vô cùng cần thiết. Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin thì Wasaki luôn sẵn lòng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki