Hướng Dẫn Cách Đóng Mở Cửa Cuốn Dĩ An Tại Wasaki Khi Mất Điện

Các dòng cửa cuốn trên thị trường hiện nay đều đảm bảo tính năng hoạt động khi mất điện và các trường hợp khẩn cấp. Khi lựa chọn sử dụng dòng cửa cuốn này, nhiều bạn quan tâm đến vấn đề đóng mở cửa cuốn Dĩ An tại Wasaki khi mất điện. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách đóng mở cửa nếu rơi vào trường hợp mất điện thông qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đóng mở cửa cuốn Dĩ An tại Wasaki khi mất điện

Thông thường việc mất điện sẽ xảy ra trong hai trường hợp: Một là bạn đang ở trong nhà, hai là bạn đang ở ngoài. Chính vì điều này nên sẽ có 2 cách mở cửa khác nhau và nếu không thể tự mở thì phải liên hệ đến đơn vị có chuyên môn.

Huong-dan-cach-dong-mo-cua-cuon-di-an-tai-wasaki-khi-mat-dien-1

Đóng, mở cửa khi mất điện và bạn ở trong nhà

Hầu hết các loại cửa cuốn trên thị trường hiện nay đều sẽ có các chốt ly hợp để có thể vận hành bằng tay khi mất điện. Nếu đang ở trong nhà và rơi vào trường hợp mất điện bạn có thể làm theo các bước sau đây.

 • Bước 1: Rút chốt giật li hợp ở phía trong của cửa cuốn

 • Bước 2: Sử dụng cây móc để có thể đóng, kéo lên để mở cửa

 • Bước 3: Đóng lại chốt giật li để có thể khóa cửa

Trong quá trình đóng mở chốt li hợp bạn cần đảm bảo nhẹ nhàng và lên xuống một cách từ từ. Có như vậy mới tránh được những tình huống đáng tiếc xảy ra. Ngoài ra, đối với dòng cửa cuốn khe thoáng sử dụng motor bạn cần sử dụng xích kèo để có thể đóng hoặc mở cửa.

Đóng, mở cửa khi mất điện và bạn ở ngoài

Nhiều người lo lắng về việc đóng, mở cửa trong trường hợp mất điện và bạn đang ở bên ngoài. Hãy làm theo các thao tác mà Wasaki hướng dẫn dưới đây:

 • Đầu tiên cần đặt một miếng chêm hoặc vật thể mỏng ở phía trên cùng của cửa cuốn. Sau đó tìm một vật thể được làm bằng thép, có độ cứng vừa đủ để móc áo và làm thẳng nó. Tiếp theo là chèn móc qua khu vực cần được chêm để có thể sử dụng nó như một đòn bẩy.

 • Khi đã chế được các móc thì bạn có thể giật chốt li hợp ở phía bên trong. Việc làm này tương đối khó bởi không gian tương đối nhỏ nên việc hoạt động sẽ tương đối khó khăn.

 • Sau khi giật được chốt thì bạn có thể xử lý như khi bạn đang ở trong nhà

Đối với những dòng cửa cuốn tự động thì chốt ly hợp được xem như là giải pháp cực tốt mỗi khi mất điện. Còn các dòng cửa cuốn bằng tay thì vấn đề mất điện sẽ không ảnh hưởng gì đến việc vận hành. Hãy lưu lại những mẹo này của Wasaki để có thể đóng, mở cửa vào những trường hợp mất điện.

Huong-dan-cach-dong-mo-cua-cuon-di-an-tai-wasaki-khi-mat-dien

Có nên mua cửa cuốn xếp lớp tại Wasaki hay không? 

Nếu bạn đang cần tìm cửa cuốn Dĩ An hoặc cửa cuốn xếp lớp thì Wasaki là một trong những thương hiệu phù hợp nhất. Wasaki là thương hiệu có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn trên toàn quốc. Các dòng cửa cuốn tại đây phù hợp với mục đích, nhu cầu cũng như ngân sách của đại đa số khách hàng.

Nếu nói về sự tiện lợi của cửa cuốn xếp lớp Wasaki bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt so với các dòng cửa cuốn thông thường như:

 • Đóng, mở cửa từ xa thông qua thiết bị điện tử được kết nối với internet như smartphone

 • Độ bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

 • Tích hợp công nghệ hiện đại, không thể sao chép mã và đột nhật

 • Thiết kế hiện đại, cao cấp, nâng tầm giá trị cho ngôi nhà của bạn

 • Màu sắc và lớp sơn tĩnh điện có độ bền cao

 • Tuổi thọ của cửa có thể lên đến 30 năm

Tiêu chí để lựa chọn cửa cuốn có chất lượng cao phải kể đến độ an toàn, cũng như nguồn gốc của cửa. Nhiều đơn vị cung cấp các dòng cửa cuốn kém chất lượng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm cũng như an toàn cho gia chủ. Wasaki hiểu được vấn đề mà người dùng gặp phải để tạo nên những dòng sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vậy nên, bạn có thể thử trải nghiệm các dòng cửa cuốn tại Wasaki để có cái nhìn tổng quan nhất.

Huong-dan-cach-dong-mo-cua-cuon-di-an-tai-wasaki-khi-mat-dien-2

Nên mua loại cửa cuốn xếp lớp nào tại Wasaki? 

Hiện tại, Wasaki đang cung cấp nhiều dòng cửa cuốn khác nhau để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn. Các dòng cửa cuốn tại Wasaki bao gồm:

 • Cửa cuốn lớp WASAKI – G601: Bản trơn, nan rộng 420mm, PU 40mm, thép nhập khẩu 2 mặt. Màu sắc: ghi xước ánh vàng

 • Cửa cuốn lớp WASAKI – T802: Bản sần, vân gỗ nổi bề mặt, nan rộng 420mm, PU 40mm, thép nhập khẩu 2 mặt. Màu sắc: vân gỗ đậm

 • Cửa cuốn lớp WASAKI – T803: Bản ô vuông bề mặt cửa, nan rộng 420mm, PU 40mm, thép nhập khẩu 2 mặt. Màu sắc: vân gỗ đậm

 • Cửa cuốn lớp WASAKI – S901: Bản trơn, nan rộng 420mm, PU 40mm, thép nhập khẩu 2 mặt. Màu sắc: vân gỗ sáng

Mỗi dòng cửa tại Wasaki sẽ phù hợp với không gian và kiến trúc khác nhau. Vì thế, để đưa ra lựa chọn tốt nhất bạn có thể liên hệ chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nhất định sẽ giúp bạn sở hữu dòng cửa tốt nhất với giá thành phải chẳng. Nếu bạn đang cần mua cửa cuốn Dĩ An thì đừng quên liên hệ chúng tôi.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki