Bất ngờ với công nghệ FastEscape lối thoát hiểm cửa cuốn một chiều – Công nghệ cửa cuốn độc quyền tại Wasaki

Cửa cuốn Wasaki – cửa cuốn lớp tích hợp những công nghệ đột phá hiện nay. Công nghệ FastEscape là một trong những công nghệ nổi bật làm nên sự khác biệt giữa cửa cuốn lớp Wasaki với những cửa cuốn thông thường.

Vậy công nghệ FastEscape – lối thoát hiểm cửa cuốn một chiều tiện lợi như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Công nghệ FastEscape của cửa cuốn là gì?

Công nghệ FastEscape là tên gọi lối thoát hiểm cửa cuốn một chiều. Công nghệ này xuất hiện tại cửa cuốn lớp Wasaki với mục đích bảo vệ an toàn cho những người trong gia đình bạn khỏi những trường hợp bất ngờ như hỏa hoạn, chập điện,… Đây chính là bước tiến đột phá so với các loại cửa truyền thống.

thoat hiem cua cuon

Xem thêm bài viết về top 10 mẫu cổng cửa cuốn đẹp nhất hiện nay – Địa chỉ mua cổng cửa cuốn uy tín

Cửa cuốn lớp Wasaki có lối thoát hiểm một chiều tiện lợi 

Nếu như khi sử dụng cửa cuốn thông thường cửa cuốn có thể là những bức tường cản trở bạn thoát khỏi những sự cố xảy ra thì cửa cuốn lớp Wasaki có lối thoát hiểm một chiều đã khắc phục được nhược điểm này. Với lối thoát hiểm cửa cuốn một chiều những người bên trong ngôi nhà có thể thoát ra bên ngoài một cách dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Đã có nhiều bạn thắc mắc: Lối thoát hiểm cửa cuốn một chiều này có đi được từ ngoài vào trong không? Với cửa cuốn Wasaki có lối thoát hiểm một chiều, lối thoát hiểm tại đây chỉ dành cho người ở bên trong cánh cửa ra ngoài và vì thế sẽ không có sự xâm nhập ngoài ý muốn từ bên ngoài. Đồng thời lối thoát hiểm này được xử lý một cách hoàn hảo khiến bên ngoài không thể phát hiện, giữ được nét đẹp nguyên vẹn cho cửa cuốn.

Quá trình vận hành của cửa cuốn Wasaki khi thoát hiểm một chiều

Trong quá trình xảy ra sự cố làm thế nào để thoát được ra ngoài với lối thoát hiểm cửa cuốn một chiều của cửa cuốn lớp Wasaki? Bạn có thể thoát ra bên ngoài bằng cách mở lớp cửa thoát hiểm (tấm đáy 300mm x 300mm) bên dưới cửa cuốn lớp một cách dễ dàng từ bên trong bằng tay, không cần dụng cụ hỗ trợ khác. Điều này giúp bạn thoát ra bên ngoài một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Bên cạnh nắm rõ được quá trình vận hành của cửa cuốn khi thoát hiểm bạn có thể tìm hiểu thêm về cơ chế hoạt động của cửa cuốn tự động để có cái nhìn tổng quát về cửa cuốn và sử dụng cửa cuốn đúng cách. Tại đây bạn có thể xem thêm về kiến thức cửa cuốn tự động được Wasaki tổng hợp.

 

Lý do bạn nên lựa chọn cửa cuốn xếp lớp an toàn, hiện đại của Wasaki 

Ngoài sự khác biệt về xuất hiện của lối thoát hiểm cửa cuốn một chiều thì cửa cuốn lớp Wasaki còn biết đến với những công nghệ đột phá khác như công nghệ xếp lớp, công nghệ ARC chống sao chép mã cửa cuốn, công nghệ  EcoCooling, công nghệ E-Stop và công nghệ giảm chấn khắc phục được những nhược điểm của các loại cửa cuốn thông thường.
Bên cạnh về công nghệ thì mặt thẩm mỹ của cửa cuốn lớp Wasaki cũng được nhiều người biết đến. Với những kỹ thuật tiên tiến Wasaki đã tạo nên những nan cửa lớn gấp 6-8 lần nan cửa thông thường tạo nên nét sang trọng, bề thế và đẳng cấp phù hợp với nhiều kiến trúc công trình khác nhau. Cùng với đó mẫu mã của cửa cuốn tại đây cũng rất đa dạng, màu sắc gồm những màu vân gỗ sáng, vân gỗ đậm và ghi xước ánh vàng đã chinh phục được rất nhiều các vị khách khó tính khi đến với Wasaki.

Tìm hiểu thêm về top 10 công ty cửa cuốn tại Hà Nội uy tín nhất – Báo giá cửa cuốn tại Hà Nội mới nhất

Có thể bạn quan tâm:

Tìm hiểu thêm về kích thước cửa cuốn lớp tiêu chuẩn

Trong phần này chúng ta cùng tìm hiểu về kích thước nan của cửa cuốn lớp tiêu chuẩn:

  • Độ dày nan cửa: 40mm.
  • Kích thước tấm thân cửa: 420mm
  • Chiều dài nan cửa: Phụ thuộc vào chiều dài của khung cửa định lắp.
  • Chiều cao nâng tối đa: 7m.

Cửa cuốn lớp có tiêu chuẩn như vậy, còn các loại cửa cuốn thông thường sẽ có kích thước tiêu chuẩn như thế nào? Hãy tới ngay đây để tìm hiểu về kích thước cửa cuốn tiêu chuẩn 2021.

Qua bài viết trên Wasaki và bạn đã cùng tìm hiểu về lối thoát hiểm cửa cuốn một chiều. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn trong quá trình chọn lựa cửa cuốn phù hợp. 

Trong quá trình sử dụng hoặc lựa chọn mua cửa cuốn, nếu bạn cần Wasaki tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất! 

Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki