Những phụ kiện cửa cuốn không thể thiếu khi lắp đặt

Cửa cuốn ngày nay là một sản phẩm không thể tách rời của một ngôi nhà, dần được nhiều khách hàng tin tưởng và ưu tiên sử dụng. Bởi cửa cuốn hiện đại, việc đóng mở cửa dễ dàng mà không mất nhiều sức lực, hơn nữa bạn có thể mở cửa bằng điều khiển từ xa. Nhưng cũng chính vì vậy mà các phụ kiện đi kèm không phải khách hàng nào cũng quan tâm.

Phụ kiện cửa cuốn cũng có nhiều loại, khi lựa chọn phụ kiện cửa cuốn thì cần lưu ý xem cửa cuốn nhà mình thuộc loại cửa cuốn nào, được sản xuất hay nhập khẩu từ đâu và cần phụ kiện như thế nào cho phù hợp.

Ví dụ: cửa cuốn nhà quý khách là cửa cuốn lớp thì cần các phụ kiện như motor kéo cửa, hệ thống tự dừng hoặc đảo chiều, mạch đèn báo sáng khi chúng ta vận hành cửa, còi báo động có nhiệm vụ báo động khi có đột nhập hoặc khi cửa có sự cố, bộ lưu điện đề phòng khi mất điện.

Ngoài ra quý khách có thể mua hệ điều khiền thông minh bằng điện thoại hoặc hệ thống camera quan sát.

Bộ lưu điện cửa cuốn

luu-dien-cua-cuon-3

Được sử dụng cho hệ thống cửa cuốn hiện đại và các công trình. Có công dụng lưu trữ nguồn điện và sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp. Ngoài ra còn giúp hạn chế rủi ro khi mất điện bất ngờ, giảm hao hụt điện năng và an toàn cho người sử dụng trong các trường hợp bị cháy, chập điện.

Motor cửa cuốn

Bộ phận quan trọng, hỗ trợ cho quá trình đóng mở cửa cuốn. Chỉ với một chiếc điều khiển từ xa là bạn có thể nhẹ nhàng đóng mở, điều khiển cửa cuốn theo ý muốn của mình mà không cần phải tự tay nâng hạ mỗi lần đóng mở cửa cuốn.

Remote cửa cuốn

Là thiết bị điều khiền từ xa của cửa cuốn. Trên remote cửa cuốn sẽ gồm các phím bấm chức năng hỗ trợ điều khiển đóng, mở hoặc dừng cửa cuốn theo nhu cầu sử dụng.

Nút bấm âm tường cửa cuốn

nhung dieu can biet de su dung cua cuon an toan, ben bi 2

Công tắc điều khiển cửa cuốn, thiết bị này được cài đặt bên trong nhà và thay thế cho điều khiển cửa cuốn để đóng mở hệ thống cửa cuốn nhà bạn. Việc lắp đặt bên trong sẽ thuận tiện cho người sử dụng và đảm bảo an toàn.

Bộ báo động

Được gắn tại cửa cuốn, bộ phận cảm biến có nhiệm vụ phát hiện và chuyển tín hiệu đến bộ phận báo động khi phát hiện kẻ gian mở cửa cuốn. Khi nhận được tín hiệu cảnh báo phát hiện có trộm mở cửa cuốn, thiết bị sẽ phát âm thanh báo động.

Bộ báo trộm qua điện thoại

Có chức năng báo động cho chủ nhà khi có cạy phá còn giúp chúng ta đóng mở cửa ỏ bất cứ vị trí nào khách hàng muốn thông qua mạng Internet.

Tuy nhiên, đôi khi không phải đơn vị nào cũng hết lòng vì khách hàng, phần lớn chạy theo lợi nhuận và khách hàng thường bị lừa khi lắp đặt cửa cuốn, một số lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn:

  • Trước khi lắp đặt cửa cuốn bạn nên tự tìm hiểu thêm một chút kiến thức cơ bản nhất về cấu tạo cửa cuốn
  • Hỏi đơn vị cụ thể về những vật tư, phụ kiện cửa cuốn sẽ lắp đặt với diện tích cửa nhà bạn: Hãng sản xuất, độ dày của nan, tải trọng mô tơ, đường kính và độ dày của trục…
  • Yêu cầu ký hợp đồng lắp đặt. Trong hợp đồng bắt buộc phải ghi chi tiết các phụ kiện cửa cuốn cơ bản khi lắp đặt cửa cuốn, ghi rõ về nhãn hiệu, thời gian bảo hành, tiêu chuẩn kỹ thuật (Độ dày, kích thước, tải trọng…), bao gồm các phụ kiện cơ bản sau: Nan cửa, mô tơ, Lưu điện cửa cuốn, trục, day, bộ điều khiển cửa cuốn.
  • Lựa chọn đơn vị thi công cửa cuốn uy tín, chuyên nghiệp: Lựa chọn những đơn vị lắp đặt có uy tín và kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm thiểu những rủi do mắc phải.

Trên đây là các thông tin phụ kiện đi kèm thường có với cửa cuốn mà bạn nên biết. Để có thể sở hữu và được tư vấn hãy liên hệ Iwaky, là một địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về cửa cuốn lớp, cửa tự động..

ng ty Cổ phần IWAKY Việt Nam:

  • Địa chỉ: B10X3, khu đô thị Mỹ Đình, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 077 286 2468
  • Website: https://wasaki.vn
  • Email: contact@iwaky.vn
Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-wasaki-ctkm-ho-tro-dai-ly