Quy trình lắp đặt cửa cuốn xếp lớp Wasaki cơ bản – Cửa cuốn xếp lớp tự động với công nghệ đột phá tại Wasaki

Cửa cuốn là một bộ phận quan trọng trong không gian kiến trúc nhà ở. Chúng đảm bảo an toàn và an ninh cho gia đình bạn. Đồng thời đây cũng là sản phẩm quyết định về tổng thể thẩm mỹ không gian. Nhưng khi quyết định sử dụng cửa cuốn thì không phải ai cũng biết rõ ràng về quy trình lắp đặt.

Điều này khiến bạn gặp khó khăn trong việc giám sát quy trình thi công lắp đặt cửa cuốn. Để hiểu hơn về quy trình lắp đặt cửa cuốn, hãy cùng cửa cuốn lớp Wasaki khám phá cách lắp cửa cuốn lớp cơ bản trong bài viết sau.

Bước 1: Đo kích thước của cửa cuốn lớp Wasaki 

Việc đo kích thước của cửa rất quan trọng. Thực hiện công việc này sẽ giúp bạn xác định được những thông tin cơ bản để hình thành lên hệ thống cửa cuốn phù hợp như chiều dài, chiều rộng. Để biết được những kích thước cửa cuốn chuẩn 2021 bạn có thể tham khảo tại đây.

Cùng với đó bạn cũng cần tiến hành đo, kiểm tra xem kích thước ray có phù hợp với chiều cao của cửa không hay các thông số khác để điều chỉnh ray cho phù hợp.

Bước 2: Xẻ miệng để lắp nan cửa cuốn Wasaki 

Sau khi đo lại sẽ bắt đầu xé miệng, đón ray để lắp tai hãm cửa. Khi xé miệng đón ray, người thực hiện sẽ tiến hành khoan lỗ để lắp tai hãm cửa và tai giữ ray.

Bước 3: Lên khung mặt bích cửa cuốn tự động 

Tiếp đó bạn tiến hành lên khung mặt bích cửa cuốn với các yêu cầu:

 • Kiểm tra vị trí lắp đặt giá đỡ trước khi thực hiện để đảm bảo độ an toàn và chắc chắn cho bộ cửa.
 • Đảm bảo khoảng cách giữa giá đỡ với trần nhà hay các kết cấu phía trên khoảng 50mm.
 • Mặt dưới của giá đỡ phải nằm song song và ngang bằng với thanh ray.
 • Đảm bảo khoảng cách giữa 2 mặt bích.

Sau khi lên mặt bích xong bạn có thể kiểm tra lại kích thước ray, giá đỡ, độ cao của giá đỡ, không gian hoạt động của cửa cho chắc chắn và an toàn.

cửa cuốn wasaki

Bước 4: Lắp đặt cửa cuốn xếp lớp 

Tiếp đó bạn tiếp tục lắp đặt các bộ phận khác của cửa cuốn như mô tơ, điều khiển cửa cuốn và nan cửa.

 • Lắp mô tơ: Trước khi lắp bạn nên kiểm tra lại hoạt động của mô tơ và độ trùng của xích.
 • Cài đặt hệ thống điều khiển: Bao gồm tiến hành lắp đặt hệ thống đảo chiều, hộp nhận điều khiển và phím bấm âm tường.
 • Lắp đặt hệ thống giảm chấn: Công nghệ này tại cửa cuốn Wasaki cũng là một ưu điểm giúp cửa cuốn vận hành nhẹ nhàng và êm hơn.
 • Thi công lắp đặt nan cửa: Đặc điểm của cửa cuốn lớp là có nan cửa to hơn các nan thông thường gấp 6-8 lần, chính vì vậy chúng được lắp đặt vào hệ thống cửa một cách nhanh chóng.

Xem thêm báo giá mô tơ cửa cuốn mới nhất hiện nay

Bước 5: Vận hành cửa cuốn xếp lớp Wasaki thử và hoàn thiện

Trước khi đưa vào sử dụng, bạn nên kiểm tra lại cửa cuốn bằng cách vận hành thử. Công việc này giúp bạn xác định các lỗi gặp phải trên cửa cuốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khắc phục những sự cố gặp phải, sửa chữa và hoàn thiện hệ thống cửa.

cửa cuốn cao cấp

Lý do bạn nên lựa chọn cửa cuốn xếp lớp Wasaki công nghệ tân tiến 

Nếu bạn đang trong quá trình kiếm tìm mẫu cửa cuốn phù hợp với không gian nhà mình thì tại sao không chọn lựa cửa cuốn lớp Wasaki? Với những công nghệ đột phá tiên tiến và mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi không gian, cửa cuốn lớp Wasaki chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời.

Công nghệ đột phá của cửa cuốn lớp

 • Công nghệ xếp lớp giúp giữ bề mặt nan không bị trầy xước, tăng tuổi thọ cửa cuốn.
 • Công nghệ EcoCooling – công nghệ cách nhiệt.
 • Công nghệ giảm chấn, giảm rung lắc khi vận hành.
 • Công nghệ E-Stop giúp dừng cửa lại khi gặp vật cản.
 • Công nghệ ARC chống sao chép mã số đảm bảo an ninh ngôi nhà.
 • Công nghệ Fast Escape – công nghệ cửa thoát hiểm một chiều.

Mẫu mã sang trọng, độc đáo và đẳng cấp

 • Mẫu mã sang trọng, độc đáo: Những nan cửa của cửa cuốn lớp lớn và thiết kế in vân nổi độc quyền của Wasaki khiến hệ thống cửa có hình thức khác biệt, sang trọng.
 • Màu sắc đa dạng: Có ba màu sắc chính được sử dụng là màu vân gỗ đậm, vân gỗ sáng, ghi xước ánh vàng góp phần tạo nên hệ thống cửa thanh lịch, phù hợp với mọi công trình.

Rrong quá trình lắp đặt cửa cuốn bạn cần biết một vài lưu ý khi lắp đặt cửa cuốn về các yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo an toàn. Hy vọng cách lắp cửa cuốn lớp trên có thể giúp bạn hoàn thiện được một hệ thống cửa cuốn đẹp.

Trong quá trình sử dụng hoặc lựa chọn mua cửa cuốn, nếu bạn cần Wasaki tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ tới hotline của chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất!

Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki