Sai Lầm Khi Lắp Đặt Cửa Cuốn Hà Nội Không Phải Ai Cũng Biết

Cửa cuốn Hà Nội, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn xếp lớp tại Wasaki là cái tên không còn xa lạ trên thị trường. Việc sản xuất, phân phối, thi công lắp đặt cửa là công việc và trách nhiệm của Wasaki đối với mọi nhà, mọi công trình. Trong quá trình thi công lắp đặt cửa, Wasaki nhận thấy nhiều sai lầm phổ biến thường gặp phải. Vậy đó là những sai lầm nào và cách khắc phục ra sao? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết này.

Sai-lam-khi-lap-dat-cua-cuon-ha-noi-khong-phai-ai-cung-biet-1

Tổng hợp các sai lầm khi lắp đặt cửa cuốn Hà Nội

Sai lầm 1: Cửa cuốn không đồng bộ và chính hãng

Sự quan trọng và cấp thiết nhất của cửa cuốn là sự đồng bộ giữa cửa và các phụ kiện đi kèm. Mỗi loại cửa cuốn đều sẽ có những đặc trưng riêng và phụ kiện đi kèm phù hợp. Nếu mua cửa và lắp đặt đúng với các phụ kiện cùng chính hãng sẽ giúp bạn trải nghiệm hoàn toàn các tính năng, điểm mạnh, sự tiện dụng của cửa.

Bộ cửa cuốn đầy đủ sẽ bao gồm các linh kiện đi kèm như: remote (điều khiển từ xa), bộ lưu điện cửa (UPS), hộp hoạt động,… Do đó, khi mua cửa bạn cần kiểm tra xem các phụ kiện có đầy đủ và được dán tem chính hãng hay không.

Sai lầm 2: Lắp sai vị trí lô cuốn

Thông thường, vị trí lô cuốn được lắp đặt trong nhà nhằm giúp đỡ chủ nhà thoát hiểm nếu có sự cố xảy ra. Tuy nhiên, nhiều người lại có thói quen đặt vị trí lô cuốn ra ngoài. Đây là kiểu lắp đặt hoàn toàn sai lầm và lệch chuẩn.

Vị trí lắp sai sẽ làm ảnh hưởng nhiều đến việc bảo vệ an toàn cho gia đình. Kẻ gian dễ dàng đột nhập, nếu các trường hợp hỏa hoạn, động đất,… xảy ra, sẽ không thể thoát hiểm kịp thời.

Sai lầm 3: Vị trí của hộp hoạt động và bộ lưu điện không được nhìn thấy

Không được phép để hộp điều khiển và bình lưu điện trong hộp che lô cuốn. Bởi hộp điều khiển được dùng để bắt sóng và theo dõi tình trạng của bình lưu điện. Nếu vị trí hộp đặt sai sẽ ảnh hưởng lớn trong quá trình sửa chữa cửa cuốn sau này.

Mua cửa cuốn Hà Nội ở đâu tốt?

Wasaki có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung ứng và thi công cửa cuốn trên toàn quốc. Được biết đến là đơn vị đi đầu ngành cùng sự uy tín và trách nhiệm đặt lên hàng đầu. Vì thế mà Wasaki đã và đang đồng hành cùng hàng công trình dù lớn hay nhỏ, dù thành thị hay nông thôn.

Cửa cuốn Hà Nội, cửa cuốn xếp lớp, cửa cuốn khe thoáng tại Wasaki sẽ ngôi nhà của bạn đảm bảo được các yếu tố sau:

 • Thẩm mỹ và giá trị ngôi nhà tăng cao: Wasaki có nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau, khách hàng có được nhiều sự lựa chọn cửa cuốn phù hợp với ngôi nhà.

 • Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho gia chủ: Cửa cuốn Wasaki được áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến và hiện đại trong quá trình sản xuất. Chính vì thế cửa có khả năng chống trộm và xử lý các tình huống như hỏa hoạn, động đất tốt.

 • Độ bền cửa cuốn lên đến 30 năm nếu như bạn biết cách sử dụng và bảo quản tốt

Sai-lam-khi-lap-dat-cua-cuon-ha-noi-khong-phai-ai-cung-biet

Bạn có thể đặt toàn bộ niềm tin vào Wasaki bởi

 • Wasaki cung cấp cửa cuốn chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng

 • Linh kiện đi kèm bảo đảm chính hãng

 • Trình độ chuyên môn trong lĩnh vực cao sẽ tư vấn những mẫu cửa cuốn Hà Nội, cửa cuốn xếp lớp, cửa cuốn khe thoáng tốt nhất

 • Thi công cửa cuốn chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn

 • Tư vấn hỗ trợ nhanh chóng

Quá trình mua cửa cuốn Hà Nội tại Wasaki

Quy trình tiếp nhận thông tin và xử lý thông tin của khách hàng tại Wasaki như sau:

 • Giai đoạn 1: Lắng nghe mong muốn và tiếp nhận thông tin từ khách hàng

 • Giai đoạn 2: Dựa vào nhu cầu, tư vấn mẫu cửa phù hợp

 • Giai đoạn 3: Nghiên cứu thực tiễn kích thước cửa, báo giá chi tiết

 • Giai đoạn 4: Tiến hành làm hợp đồng và thanh toán trước 50%

 • Giai đoạn 5: Tiến hành sản xuất và xuất xưởng sản phẩm theo như cam kết trong hợp đồng

 • Giai đoạn 6: Vận chuyển cửa và thi công lắp đặt tại công trình, nhà ở

 • Giai đoạn 7: Hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản cửa để tăng tuổi thọ của cửa

 • Giai đoạn 8: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Trong quá trình sử dụng cửa nếu gặp phải sự cố có thể liên hệ Wasaki mọi lúc để khắc phục. Ngoài ra, chính sách bảo hành cửa trong 12 tháng giúp bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Hiện tại Wasaki là thương hiệu cửa cuốn lớn đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Vì thế, chúng tôi đảm bảo sự uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng cửa và giá thành tốt nhất cho khách hàng. Bất kể bạn đang sinh sống ở thành thị hay nông thôn, ở thành phố lớn hay nhỏ chúng tôi đều có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Các đại lý phân phối cửa cuốn Wasaki có mặt trên toàn quốc, nếu bạn cần mua cửa cuốn Hà Nội, cửa cuốn Cần Thơ,… đều có thể liên hệ Wasaki.

Hi vọng với những thông tin Wasaki cung cấp giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội và có nhu cầu mua cửa cuốn Hà Nội thì đừng quên Wasaki. Chúng tôi cam kết đem đến dòng sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki