Thi công lắp đặt cửa cuốn lớp Wasaki Quận Ba Đình

Đối với chúng tôi, mỗi một công trình là tất cả nỗ lực của một tập thể để tạo được sự tin yêu của quý khách hàng. Đối với quá trình lắp đặt cửa cuốn tại quận Ba Đình cũng vậy, rất nhiều cảm xúc trong suốt quá trình thi công và một kết quả tốt khi hoàn thành. Mời quý vị cùng chúng tôi xem qua những hình ảnh thực tế của bộ cửa cuốn WASAKI tại Ba Đình – Hà Nội nhé !

Lắp cửa cuốn wasaki tại Ba Đình?

thi-cong-lap-dat-cua-cuon-lop-wasaki-2
Hoàn thiện cửa cuốn vân gỗ tại Hà Nội

Đến với thành phố Hà Nội, không ai là không biết đến quận Ba Bình Đình lịch sử, vì vậy, khi lắp đặt cửa cuốn tại công trình này, đội ngũ kỹ thuật viên của WASAKI có rất nhiều cảm xúc khó tả. Đặc biệt, đây là một căn nhà phố liền kề, thì lắp cửa cuốn nan rộng của WASAKI sẽ tạo sự khác biệt rõ nét nhất đối với những căn hộ xung quanh đang dùng của cuốn thường.

Cửa WASAKI thực sự rất phù hợp cho những công trình hiện đại, dù là gia đình hay văn phòng công ty với thiết kế đẹp, khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Tại công trình này, chủ đầu tư yêu cầu lắp cửa cuốn thông tầng 1 tới tầng 2 với độ cao lọt sáng hơn 5m. Chính vì vậy, nhìn từ bên ngoài cửa rất bề thế và sang trọng hơn.

lắp đặt cửa cuốn thông tầng tại hà Nội

Nếu quý vị có nhu cầu xem mẫu trước khi lắp đặt, vui lòng ghé qua showroom cửa cuốn WASAKI tại B10X3, KĐT Mỹ Đình 1, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0772 862 468 để được báo giá cửa cuốn lớp Wasaki độc quyền tại Việt Nam với chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki