Xu hướng mẫu cửa cuốn phong thủy Wasaki hiện đại

Trong đầu năm 2022 xu hướng khách hàng chọn những mẫu cửa cuốn phong thủy, mẫu cửa cuốn hiện đại, cao cấp là một phần tất yếu trong các lựa chọn cho ngôi nhà của bạn. Những năm gần đây thì vấn đề về “phong thủy” đang được khách hàng lựa chọn trong khi lắp đặt cửa cuốn đồng thời cũng đóng vai trò quan trọng đến gia chủ khi cầu bình an, may mắn mang tài lộc vào nhà, ngoài ra việc lựa chọn cửa cuốn phong thủy, hiện đại cũng đáp ứng được về sự hòa hợp giữa kích thước cửa cuốn và màu sắc chủ đạo cho ngôi nhà.

Xu-huong-cua-cuon-hien-dai-wasaki-phong-thuy-1

Nắm bắt được những xu hướng đó, cửa cuốn Wasaki đang giới thiệu đến cho khách hàng những mẫu cửa cuốn phong thủy hiện đại, màu sắc đa dạng, bản nan lớn với độ dày lên tới 40mm, là mẫu cửa cuốn cao cấp hiện đại nhất Việt Nam. Tạo nên không gian sống vừa mang bình an, may mắn cho gia chủ và tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngồi nhà của bạn.

Xu-huong-cua-cuon-hien-dai-wasaki-phong-thuy-2

Không những mang phong thủy cho ngôi nhà, Wasaki tự tin mang đến thêm nhiều lựa chọn cho dòng cửa cuốn nhà phố hiện đại. Hãy lựa chọn ngay cho ngôi nhà của mình với dòng cửa cuốn xếp lớp Wasaki độc quyền tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số hotline: 0772.862.468 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất cho quý khách nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki