4 loại cửa cuốn sang trọng, cao cấp cho nhà phố

Để đáp ứng được những tiêu chuẩn về những ngôi nhà mặt phố thì luôn yêu cầu rất cao về thiết kế, thẩm mỹ, sang trọng và an toàn cho ngôi nhà. Việc lắp đặt cửa cuốn lớp Wasaki cũng sẽ phần nào giúp tôn vinh vẻ đẹp cho ngôi nhà mặt phố của bạn nhé. Sau đây Wasaki xin giới thiệu 4 loại cửa cuốn nhà phố đang được ưa chuộng trên thị trường để bạn xem và tham khảo qua nhé.

1.Cửa cuốn lớp Wasaki S901 màu vân gỗ sáng

Là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của dòng cửa cuốn lớp Wasaki mà chúng tôi đang sản xuất và lắp đặt cửa cuốn lớp cho mọi tỉnh thành hiện nay. Được thiết kế vân giả gỗ sang trọng và đẳng cấp tạo nên sự khác biệt so với các dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống khác. Ngoài ra cửa cuốn lớp Wasaki còn được trang bị những tính năng vượt trội như: an toàn, vận hành êm ái không gây ra tiếng ồn khi hoạt động, được thiết kế 3 lớp với độ dày lên tới 40mm giúp cách nhiệt, chống ồn bảo vệ tốt cho ngôi nhà của bạn.

cua-cuon-lop-wasaki-s901-mau-van-go-sang

2.Cửa cuốn lớp Wasaki G601 màu ghi xước ánh vàng

Được thiết kế 2 màu khá nổi bật, khi ở bình thường cửa màu trắng và đổi màu khi có ánh nắng chiếu vào tạo sự sang trọng và khác biệt với 2 màu chuyển đổi. Ngoài ra thì dòng cửa cuốn lớp Wasaki còn được trang bị công nghệ giảm chấn tiếng ồn giúp giảm đến 90% tiếng ồn so với bên ngoài. Chính vì vậy, được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cửa cuốn lớp Wasaki cho mặt phố ngôi nhà của mình.

3.Cửa cuốn lớp Wasaki T802 màu vân gỗ đậm

Thêm một sản phẩm tạo nên sự khác biệt nữa là dòng cửa cuốn vân gỗ đập rất phù hợp với những ngôi nhà cao cấp, mặt phố. Với thiết kế cửa cuốn sang trọng và cao cấp đã phá tan đi sự đơn điệu thay vào đó là một màu sắc tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

cua-cuon-lop-wasaki-2

4.Cửa cuốn lớp Wasaki T803 màu vân gỗ đập dập ô

Đây là một bản cũng màu vân gỗ đập nhưng đã thêm phần ô trên các tấm nan cửa tạo nên vẻ đẹp quý phái, sang trọng, đẳng cấp so với các dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thồng khác. Ngoài ra các dòng cửa cuốn mà Wasaki cung cấp đều được trang bị thêm công nghệ tự dừng khi gặp vật cản giúp tăng độ an toàn cho ngôi nhà của bạn nhiều hơn nhé.

cua-cuon-cao-cap-sang-trong-cho-nha-pho

Với 4 mẫu thiết kế dành cho cửa cuốn nhà phố của Wasaki đều có những ưu điểm vượt trội so với các dòng cửa cuốn khe thoáng khác. Được thiết kế sang trọng, màu sắc đa dạng, thẩm mỹ đẹp và được rất nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng. Vậy bạn sẽ chọn mẫu nào trong 4 mẫu đó cho ngôi nhà của mình ? Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn mẫu cửa cuốn công nghệ xếp lớp hàng đầu tại Việt Nam nhé.

Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-wasaki-ctkm-ho-tro-dai-ly