Cửa cuốn thông minh Wasaki thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Được kế thừa và phát triển vào năm 2019 – Cửa cuốn lớp Wasaki cho ra đời dòng cửa cuốn xếp lớp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam đã được hàng triệu khách hàng tin dùng tại Việt Nam. Với ưu thế vượt trội cùng những tính năng công nghệ tiên tiến vượt trội hẳn so với các dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống khác trên thị trường hiện nay.

cua-cuon-thong-minh-wasaki-thuong-hieu-uy-tin-tai-viet-nam-1

Dưới đây mình sẽ điểm lại những ưu điểm về dòng cửa cuốn thông minh Wasaki này nhé:

Êm ái khi sử dụng: Cửa cuốn thông minh Wasaki được thiết kế theo công nghệ xếp lớp với các nan cửa làm giảm sự va chạm và không gây tiếng ồn khi sử dụng cửa, ngoài ra cửa cuốn lớp Wasaki còn được thiết kế gioăng cao su giảm chấn giúp cho cửa vận hành êm ái và không gây ra tiếng ồn lớn.

Lên xuống nhanh gọn: Thông thường với các dòng cửa cuốn khe thoáng truyền thống khác thì việc sử dụng các motor không đồng bộ cũng gây ra ảnh hưởng làm chậm hoặc phải chờ khá lâu khi sử dụng cửa cuốn. Tuy nhiên, với sản phẩm cửa cuốn thông minh Wasaki bạn có thể yên tâm rút gắn thời gian xuống với bộ cửa đồng bộ và nhanh hơn gấp 3 lần so với các cửa cuốn khe thoáng khác. giúp cửa vận hành tốt lên xuống nhanh.

Bền bỉ với thời gian: Thân cửa được thiết kế 3 lớp với lớp giữa là PU chống cháy 2 bên là thép nhập khẩu cao cấp giúp cho cửa cuốn thông minh Wasaki bên bỉ với thời gian lên tới 20 năm bảo hành. Ngoài ra với công nghệ xếp lớp giúp cửa cuốn tăng độ bền lên tới 10 năm sử dụng mà không lo bị hư hỏng so với các cửa cuốn khe thoáng khác bằng lò xo. Cửa cuốn thông minh Wasaki khẳng định chất lượng bền bỉ với thời gian và phù hợp với môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam.

Thuận tiện khi sử dụng: Với thiết kế là dòng cửa cuốn thông minh, cửa cuốn tự động nên bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề đòng, mở cửa thủ công mà thay vào đó cửa cuốn lớp Wasaki được vận hành và điều khiển từ xa với hệ thống thông minh và tiên tiến.

cua-cuon-thong-minh-wasaki-thuong-hieu-uy-tin-tai-viet-nam

Ngoài ra Wasaki còn được khách hàng đánh giá và tin dùng với sản phẩm cửa cuốn thông minh, sang trọng, cửa cuốn hiện đại nhất Việt Nam sẽ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn. Với những ưu điểm đó đã được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như thời gian sử dụng rất tốt và bền bỉ. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí báo giá cửa cuốn lớp Wasaki chính xác và nhanh nhất nhé.

Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki