6 phương pháp tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà

Ngày nay, lĩnh vực nhà ở, thiết kế nội thất thường rất quan tâm đến vấn đề hợp phong thủy. Bởi yếu tố này có khả năng tác động trực tiếp đến vận khí của ngôi nhà, cũng như cuộc sống của các thành viên trong gia đình. Vậy làm thế nào để tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà? Cùng Wasaki tìm hiểu toàn bộ thông qua bài viết dưới đây. 

Tầm quan trọng của việc tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà

Tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà không phải là sự mê tín dị đoan bởi khoa học đã chứng minh qua nhiều thí nghiệm thực tế. Đây được xem là bộ môn nghệ thuật giúp con người có thể hòa cùng thiên nhiên, vận dụng tự nhiên để có được cuộc sống như ý muốn. 

Tầm quan trọng của phong thủy nhà ở được thể hiện thông qua: 

  • Phong thủy nhà ở ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh tốt xấu của gia chủ và các thành viên trong gia đình

  • Phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến tiền tài, công danh, sự nghiệp

  • Phong thủy ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của tất cả thành viên trong gia đình

6-phuong-phap-tao-phong-thuy-tot-cho-ngoi-nha
6-phuong-phap-tao-phong-thuy-tot-cho-ngoi-nha

2 yếu tố tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà

Nếu là người mới tìm hiểu về phong thủy, chắc hẳn bạn sẽ choáng ngợp trước hàng ngàn khái niệm, phương pháp, các yếu tố tác động khác. Nhưng chuyên gia phong thủy lại chỉ ra rằng, có 2 yếu tố quan trọng nhất tạo nên phong thủy tốt cho ngôi nhà. Cụ thể thì

  • Địa thế căn nhà (thế và hướng nhà): Yếu tố này được quyết định từ lúc xây dựng phần thô và đảm bảo đến 50% sự xấu tốt của căn nhà.

  • Thiết kế và trang trí nội thất bên trong: Bao gồm việc lựa chọn vị trí, hình dáng, màu sắc đồ vật bên trong không gian sống của gia đình.

Việc tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà cần được thực hiện bởi cả hai yếu tố phong thủy kể trên. Không được xem nhẹ bên nào bởi chỉ cần thiếu một yếu tố cũng không thể xem là nhà có phong thủy tốt.

XEM THÊM:

Wasaki S901: Màu vân gỗ sáng sang trọng.

Wasaki G601: Màu ghi xước ánh vàng.

Wasaki T802: Màu vân gỗ đậm cổ điển.

Wasaki T803: Màu vân gỗ đậm dập ô dưới bề mặt tấm.

Bao-ho-doc-quyen-cua-xep-lop-wasaki
Cửa Xếp Lớp Wasaki

Bao-gia-cua-xep-lop-wasaki

6 phương pháp tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà

Làm thế nào để tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm. Wasaki sẽ hướng dẫn các cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà dưới đây:

Bố trí nội thất hợp lý

Sắp xếp nội thất và trang trí nhà cửa phù hợp sẽ tạo được sự thoải mái trong không gian sống. Đảm bảo không khí trong ngôi nhà không bị ngột ngạt, bí bách. Điều này giúp tinh thần và sức khỏe của gia chủ được hài hòa.

Bố trí các vật phẩm phong thủy

Các vật phẩm phong thủy góp phần rất lớn trong việc tăng cường năng lượng tích cực cho không gian sống. Bạn có thể tham khảo các vật phẩm phong thủy như: Bình hoa, tượng Phật, đá quý,… 

Tạo không gian thoáng mát

Không gian thoáng mát có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần mà gia chủ cần đặc biệt lưu tâm. Hạn chế nội thất bởi chúng sẽ cản trở các luồng không khí tự nhiên lưu thông trong gia đình.

Bên cạnh đó cần chú trọng trong việc thiết kế nhiều cửa sổ để có thể lấy ánh năng và đón gió tự nhiên. Hiện tại Cửa Cuốn Wasaki đang cung cấp các dòng cửa xếp lớp, có các bản nan lớn và khe thoáng giúp gia đình luôn trong trạng thái thoáng mát, ánh nắng tràn ngập. Để hiểu rõ hơn. 

Để được tư vấn và hỗ trợ thông tin liên quan đến cửa xếp lớp Wasaki, vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Ứng dụng màu sắc phong thủy

Màu sắc cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà. Để có thể tạo không gian hài hòa cũng như cân bằng không gian sống, màu tường cần thể hiện được sự tích cực, ấm áp. 

Tùy thuộc vào mệnh của gia chủ để lựa chọn màu sắc phù hợp như:

  • Đối với mệnh Kim nên dùng màu trắng hoặc màu ánh kim

  • Đối với mệnh Mộc nên dùng xanh lá cây hoặc xanh lục

  • Đối với mệnh Thủy nên dùng màu đen và xanh biển

  • Đối với mệnh Hỏa nên dùng màu đỏ, hồng hoặc tím

  • Đối với mệnh Thổ nên dùng nâu, cam hoặc vàng

Không gian sống yên tĩnh

Không gian sống yên tĩnh và thành bình cũng giúp tinh thần của cả gia đình luôn trong trạng thái thư giãn.

Trồng nhiều cây xanh để có không gian xanh

Việc trồng nhiều cây xanh trong không gian sống tạo được cảm giác tươi mát, năng lượng tích cực. Đặc biệt là việc hòa hợp với thiên nhiên giúp gia chủ cảm giác được chữa lành sự mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. 

Nhìn chung việc tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà cần được gia đình chú ý quan tâm. Điều này ảnh hưởng đến cuộc sống về mặt lâu dài của cả gia đình. Hy vọng những chia sẻ trên đây của Wasaki đem lại sự hữu ích. Đừng quên liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 286 2468
Banner-wasaki-ctkm-ho-tro-dai-ly