Cách lựa chọn loại cửa cuốn giá tốt, chất lượng cao

Cửa cuốn luôn là một trong những hạng mục rất quan trọng cần lắp đặt khi ngôi nhà của bạn hoàn thiện việc xây nhà. Vì vậy, việc tìm, chọn mua cửa cuốn an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý là vấn đề khá khó khăn cho khách hàng khi chọn sản phẩm cửa cuốn cho ngôi nhà của mình. Vậy thì làm sao để chọn được loại cửa cuốn cao cấp, chất lượng giá thành rẻ? Hãy đến với chuyên gia cửa cuốn lớp Wasaki chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được những sản phẩm chất lượng cho ngôi nhà của mình nhé.

Kích thước bộ cửa cuốn

Vấn đề quan trọng trong việc lựa chọn bộ cửa cuốn cao cấp tốt, chất lượng thì việc đo đạc kích thước cửa cuốn cho việc lắp đặt cửa cuốn là khá quan trọng. Đa phần các loại cửa cuốn dân dụng được lắp đặt đa số có kích thước trung bình không quá to nên việc đầu tiên là bạn cần phải đo chính xác kích thước lọt sáng để việc thi công lắp đặt tốt nhất đảm bảo cửa vừa vặn cứng chắc và an toàn.

cach-lua-chon-loai-cua-cuon-gia-tot-chat-luong-cao

Cửa cuốn đồng bộ là yếu tố quan trọng đến chất lượng cửa cuốn

Ngoài ra, cửa cuốn được lắp đặt đồng bộ khá cần thiết vì tất cả các chi tiết kĩ thuật đều được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy với bộ khung kĩ thuật đã được điều chỉnh độ chính xác tuyệt đối và an toàn. Vì vậy mà khi vận hàng cửa luôn êm ái, bền bỉ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng cửa cuốn.

cach-lua-chon-loai-cua-cuon-gia-tot-chat-luong-cao-2

Tính năng, công nghệ nổi bật khi mua cửa cuốn

Bên cạnh đó thì cửa cuốn là bức tường để bảo vệ ngôi nhà của bạn chính vì vậy mà ngày nay việc trang bị những công nghệ hiện đại thông minh nhằm đem tới những lợi ích, an toàn cho người sử dụng. Một số tính năng công nghệ khi mua sản phẩm cửa cuốn lớp Wasaki gồm:

  1. Công nghệ EcoCooling cách nhiệt hiệu quả
  2. Công nghệ xếp lớp hàng đầu tại Việt Nam
  3. Công nghệ giảm chấn bằng gioăng cao su giúp giảm tiếng ồn lên tới 90%
  4. Công nghệ E-STOP sử dụng cảm biến không dây giúp cửa tự dừng khi gặp vật cản
  5. Công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) chống sao chép mã số
  6. Công nghệ Fast Escape thoát hiểm một chiều nhằm đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố

Cửa cuốn lớp thương hiệu Wasaki đều được tích hợp những công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất tại Việt Nam với những tính năng vượt trội. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm sản phẩm cửa cuốn xếp lớp TẠI ĐÂY

Chọn thương hiệu cửa cuốn uy tín

Cuối cùng là việc lựa chọn những dòng sản phẩm uy tín để đảm bảo an toàn, độ bền bỉ trong quá trình sử dụng cửa cuốn thì bạn nên chọn những hãng có tên tuổi, uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu lựa chọn những nơi bán hàng uy tín với chế độ bảo hành chu đảo nhằm đảm bảo an toàn, chất lượng trong quá trình sử dụng cửa cuốn.

cach-lua-chon-loai-cua-cuon-gia-tot-chat-luong-cao-1
Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki