Làm sao để chọn được bộ cửa cuốn phù hợp với gia đình?

Hiện này cửa cuốn đang dần trở nên vô cùng phổ biến tại thị trương Việt Nam được nhiều gia đình lựa chọn làm sản phẩm bảo vệ cho ngôi nhà của mình. Bởi tính an toàn, tiện lợi, đa dạng màu sắc, thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hoặc nhập khẩu cửa cuốn với nhiều mẫu mã, chủng loại, kèm theo đó là nhiều mức giá cả khác nhau tùy thuộc vào chất lượng loại cửa cuốn cũng khác nhau. Vì thế, việc lựa chọn một bộ cửa cuốn làm sao cho phù hợp với giá đình cũng là một điều băn khoăn. Hãy cùng cửa cuốn lớp Wasaki đi phân tích và tìm hiểu ngay nhé.

cua-cuon-wasaki-1
Cửa cuốn lớp Wasaki G601 màu ghi xước ánh vàng

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn được chia thành 2 loại riêng biệt đó chính là: cửa cuốn giá rẻ và cửa cuốn cao cấp. Các bạn cũng có thể thấy trên thị trường hiện này có rất nhiều những loại cửa cuốn giá rẻ tràn lan trên thị trường không có nhãn hiệu, thông số chất lượng về loại cửa cuốn đó và cũng không có các tính năng công nghệ cửa cuốn an toàn. Những loại cửa cuốn này thường giá rất rẻ những cũng có nhược điểm là hay bị hử hỏng, tiếng ồn lớn, không có an toàn gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Chính vì vậy mà để đảm bảo được an toàn cũng như độ bền vững của cửa cuốn thì các gia đình nên tìm hiểu và lựa chọn những dòng sản phẩm cửa cuốn chất lượng, có thương hiệu, các dòng cửa cuốn đồng bộ, nguồn ngốc xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành cũng như các tính năng công nghệ thông minh đi kèm nhằm bảo vệ cho ngôi nhà cũng như người thân trong gia đình.

Một số tính năng phải kể đến với dòng cửa cuốn cao cấp, an toàn cho gia đình mình.

  1. Công nghệ EcoCooling cách nhiệt hiệu quả
  2. Công nghệ Xếp lớp
  3. Công nghệ giảm chấn giúp giảm tới 90% tiếng ồn cho hệ thống
  4. Công nghệ E-STOP giúp cửa cuốn tự nhận diện và dừng lại khi phát hiện vật cản trong khi vận hành.
  5. Công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) chống sao chép mã số
  6. Công nghệ Fast Escape thoát hiểm một chiều
cua-cuon-lop-wasaki-g601

Trong các thương hiệu nổi tiếng bạn có thể kế đến lại cửa cuốn lớp Wasaki công nghệ tiên phong đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ xếp lớp độc quyền, với thiết kế màu sắc đa dạng, sang trọng. Với phương châm đưa cửa cuốn xếp lớp an toàn lên hàng đầu với đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, cùng với chính sách bảo hành, trung tâm bảo hành hỗ trợ khách hàng 24/7 tư vấn, bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn.

Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki