Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn lớp Wasaki

Như chúng ta đã biết thì cửa cuốn là một trong những sản phẩm được người dùng ưa chuộng khá phổ biến tại Việt Nam. Cửa cuốn được sử dụng cho các công trinh nhà ở, mặt phố, kho xưởng, nhà máy ……Đặc biệt là loại cửa cuốn lớp Wasaki công nghệ xếp lớp hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều gia đình lựa chọn và tin dùng. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng loại cửa cuốn thông minh, cửa cuốn cao cấp công nghệ xếp lớp Wasaki nhé.

nhung-cong-trinh-cua-cuon-lop-wasaki-18

VẬN HÀNH ÊM ÁI

Loại cửa cuốn lớp Wasaki là loại cửa cuốn với việc vận hành êm ái, gần như không phát ra tiếng động trong khi đóng mở cửa. Với ưu điểm này cửa cuốn lớp Wasaki được thiết kế độc quyền với công nghệ xếp lớp vì vậy các nan cửa không chạm vào nhau không gây ra tiếng động lớn khi vận hành tạo cảm giác an toàn và bền bỉ.

ĐÓNG MỞ NHẸ NHÀNG

Được thiệt kế với thân cửa làm bằng thép nhập khẩu cao cấp với trọng lượng thân cửa nhẹ khoảng 3kg/m2 nên việc đóng mở cửa rất nhẹ nhàng và bền theo thời gian. Hơn nữa cửa cuốn lớp còn được trang bị thêm hệ thống dẫn xích nên có thể kéo cửa bằng tay dễ dàng và dừng cửa ở bấn kì vị trí nào bạn muốn trong trường hợp mất điện hay sự cố.

BỀN ĐẸP SANG TRỌNG VỚI THỜI GIAN

Như các bạn đã biết thì thân cửa cuốn lớp Wasaki được làm bằng thép nhập khẩu cao cấp và sơn tĩnh điện ngoài trời 2 lớp cao cấp nhập khẩu, màu có độ bền lên tới 20 năm sử dụng. Ngoài ra cửa còn được trang bị xích dẫn nên độ bên rất cao chỉ cần bôi mỡ thì bạn có thể thoải mái đóng mở mà không lo giới hạn số lần.

AN TOÀN KHI SỬ DỤNG

Cửa cuốn lớp Wasaki được tích hợp 6 công nghệ thông mình, an toàn hàng đầu nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Bạn có thể đọc thêm những công nghệ được áp dụng độc quyền trên dòng cửa cuốn thông mình Wasaki TẠI ĐÂY NHÉ.

nhung-cong-trinh-cua-cuon-lop-wasaki-7

ĐA DẠNG MÀU SẮC LỰA CHỌN

Loại cửa cuốn lớp Wasaki, cửa cuốn thông mình hàng đầu Việt Nam có tới 4 mã màu cho quý khách lựa chọn để phù hợp với màu sắc ngôi nhà của mình.

  1. Cửa cuốn lớp Wasaki S901 màu vân gỗ sáng sang trọng.
  2. Cửa cuốn lớp Wasaki G601 màu ghi xước ánh vàng sang trọng.
  3. Cửa cuốn lớp Wasaki T802 màu vân gỗ đậm bản trơn.
  4. Cửa cuốn lớp Wasaki T803 màu vân gỗ đậm bản dập ô trên cửa.

Với màu sắc đa dạng lựa chọn những loại cửa cuốn cao cấp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá cửa cuốn trọn bộ với mức chiết khấu cao cho quý khách hàng nhé.

Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki