Những lưu ý quan trọng khi sử dụng cửa cuốn

Cửa cuốn là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại, là dòng cửa cuốn thông minh và rất thuận tiện cho gia đình khi sử dụng. Tuy nhiên không những có tính năng vượt trội dẫn đầu công nghệ tiên tiến, thông minh thì bạn cũng cần phải nắm bắt một số những lưu ý quan trọng khi sử dụng cửa cuốn hiện đại, để có thể làm cho sản phẩm cửa cuốn an toàn và bền bỉ hơn.

cua-cuon-lop-wasaki-2

XEM THÊM:

Chú ý tới trẻ em, chơi đùa xung quanh cửa cuốn

Hiện nay do khu vực lắp đặt cửa cuốn phần lớn là nhà phố cao tầng, tầng trệt hoặc phòng khách thường là nơi vui chơi sinh hoạt chính trong gia đình nên việc cần lưu ý khi cho người thân trong nhà, đặc biệt là trẻ nhỏ và vật nuôi khi chơi gần khu vực cửa sẽ rất nguy hiểm nếu như cửa cuốn không có tính năng tự động dừng khi gặp vật cản thì rất nguy hiểm cho người thân trong gia đình. Vì vậy quý khách nên lưu ý chọn những sản phẩm tốt nhất và chất lượng kèm theo những tính năng an toàn, thông minh, an ninh để bảo vệ cho ngôi nhà cũng như người thân trong gia đình nhé.

Lắp đặt cửa cuốn hãy trang bị thêm bộ lưu điện cửa cuốn

Cửa cuốn được sử dụng bằng điện trực tiếp thường là 220v chính vì vậy khi trong trường hợp bị mất điện bạn sẽ rất khó khăn khi đóng mở cửa vì động cơ cửa cuốn không hoạt động. Vì thế khi bạn lắp đặt cửa cuốn hãy thêm trang bị bộ lưu điện cửa cuốn cho bộ cửa của mình nhé. Bộ lưu điện sẽ cung cấp điện cho động cơ giúp bạn có thể điều khiển cửa dễ dàng ngay cả khi mất điện. Vì vậy đừng đắn đó việc có lắp thêm bộ lưu điện hay không nhé.

nhung-luu-y-khi-su-dung-cua-cuon-2

Không nên đóng, mở cửa cuốn liên tục nhiều lần

Như các bạn đã biết thì bộ tời (hay còn gọi là motor) khi sản xuất cũng đã được định sẵn một nhiệt độ cho phép motor sử dụng, chính vì vậy mà khi bạn đóng, mở cửa cuốn liên tục nhiều lần thì sẽ dẫn đến việc motor hoạt động quá công sức, dẫn đến motor bị nóng vượt quá nhiệt độ cho phép, trong trường hợp xấu có thể dẫn đến motor cháy nổ rất nguy hiểm. Vì thế mà bạn hãy lưu ý để cho động cơ cửa cuốn nghỉ ngơi từ 1 đến 2 phút sau mỗi lần điều khiển cửa cuốn lên xuống nhé.

Thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng cửa cuốn theo định kì

Đây là một dòng sản phẩm máy móc, công nghệ nên cửa cuốn cần phải được bảo trì, bảo dưỡng kể cả khi cửa cuốn đang vận hành tốt nhé. Vì khi thời gian sử dụng sẽ có những nguy cơ ẩn bên trong mà chúng ta không thể thấy được. Vì thế việc bảo trì, bảo dưỡng cửa cuốn thông thường là 6 tháng một lần để đảm bảo an toàn cho gia đình của bạn nhé.

nhung-luu-y-khi-su-dung-cua-cuon

Kĩ thuật sẽ kiểm tra máy móc, bộ lưu điện, dây nối, tay khiển, vệ sinh cửa để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận quan trọng đều hoạt động bình thường và không có lỗi.

Ngoài ra bạn cũng cần tìm những đơn vị sửa chữa bảo hành uy tín để tiết kiệm chi phí không bị chắt chém giá, đồng thời cũng phải có chế độ bảo hành uy tín.

Cửa cuốn lớp Wasaki tự hào là nhà sản xuất và thi công, lắp đặt cửa cuốn thông mình, công nghệ xếp lớp chuyên nghiệp, đội ngũ thi công kinh nghiệm lâu năm cùng với chế độ bảo hành, chất lượng cho quý khách hàng. Sản phẩm cửa cuốn chúng tôi cung cấp: cửa cuốn nhà phố, cửa cuốn hiện đại, cửa cuốn cao cấp, các dòng cửa cuốn thông minh, an toàn với giá thành thấp tận gốc, là nơi uy tín cho quý khách hàng lựa chọn.

Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki