Những lợi ích khi lắp đặt cửa cuốn lớp Wasaki khe thoáng, xuyến sáng

Cửa cuốn lớp Wasaki ra đời và kế thừa những tính năng ưu việt, vượt trội hơn hẳn so với các dòng cửa cuốn khe thoáng, các dòng cửa cuốn giá rẻ khác. Việc thiết kế ô xuyên sáng tạo nên những lợi ích tăng độ thoáng cho ngôi nhà của bạn. Vậy những lợi ích gì khi lắp đặt cửa cuốn lớp Wasaki khe thoáng, xuyên sáng hãy cùng chúng mình đi tìm hiểu ngay nhé.

Ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà

Các ô xuyên sáng trên khe nan cửa sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn thêm phần tự nhiên đón ánh sáng cho ngồi nhà của bạn. Ngoài ra cũng đồng thời ngăn chặn bụi bẩn và tiếng ồn bên ngoài khi cửa đóng xuống. Với lợi ích quan trọng này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn đón những ánh nắng tự nhiên giúp tiết kiệm được một phần năng lượng điện.

loi-ich-khi-su-dung-cua-cuon-lop-wasaki-khe-thoang-xuyen-sang

Tạo nét thẩm mỹ riêng hiện đại và sang trọng

Ngoài việc tạo nên ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà thì cửa cuốn lớp Wasaki còn đáp ứng được những yêu cầu của các căn nhà mặt phố về vấn đề thẩm mỹ khá là quan trọng, bộ cửa gần như là bộ mặt của cả ngôi nhà nên việc các loại cửa cuốn thông thường bị hạn chế hoặc kín mít thì những cửa cuốn lớp Wasaki ô xuyên sáng sẽ giải quyết được những vấn đề mà bạn đang băn khoăn. Với thiết kế hiện sang, sang trọng và thẩm mỹ cao chắc chắn bạn sẽ rất thích loại cửa cuốn cao cấp Wasaki này.

loi-ich-khi-su-dung-cua-cuon-lop-wasaki-khe-thoang-xuyen-sang-1

Chất liệu siêu bền chống cạy

Polycarbonate Với thiết kế vật liệu có độ cứng cao, ít bị xước và có khả năng chịu nhiệt tốt chống bị oxi hóa trong điều khiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra chất liệu olycarbonate cũng không bắt lửa và truyền lửa nên việc các loại cửa cuốn chất lượng, cửa cuốn cao cấp xuyên sáng thường lựa chọn. Nên bạn cứ yên tâm lắp đặt cửa cuốn xuyên sáng cho ngôi nhà của mình nhé.

Nếu bạn đang thắc mắc về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhận báo giá cửa cuốn tận gốc, chính hãng tại Việt Nam nhé.

Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki