Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn cửa cuốn loại tốt nhất

Bạn cần gì ở một sản phẩm cửa cuốn: Độ bền, giá cả hay tính thẩm mỹ? Cửa cuốn đang là thiết bị được số đông gia đình, cửa hàng, siêu thị lựa chọn bởi tính tiện lợi lý tưởng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn kinh nghiệm chọn cửa cuốn phù hợp nhất chỉ bằng một vài mẹo nhỏ.

Tiêu chí lựa chọn cửa cuốn

Thị trường cửa cuốnthực sự nở rộ khi có nhiều thiết kế đến từ nhiều nhãn hiệu khác nhau. Nếu không hiểu biết rõ về sản phẩm thì bạn rất dễ rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” bởi những chiêu thức tinh vi của các đơn vị kém uy tín. Họ sẽ báo giá cửa cuốn một cách không trung thực cho bạn. Vậy kinh nghiệm chọn cửa cuốn là chúng ta nên chọn cửa cuốn theo tiêu chí nào?

Tính năng nhận biết vật cản

So với cửa truyền thống, cửa cuốn hiện đại dần thắng thế và trở thành trào lưu thiết kế cửa ra vào. Tuy nhiên, có một thực tế đau lòng là rủi ro khi đóng cửa cuốn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ đã xảy ra.

Chính vì thế, theo kinh nghiệm chọn cửa cuốn tiêu chí hàng đầu bạn cần quan tâm là khả năng nhận biết chướng ngại vật. Với tích hợp tính năng cảm biến hồng ngoại – mắt thần thông minh thì các loại cửa cuốn hiện nay có độ an toàn cao.

Khả năng bảo mật chống sao chép mã số mở

Công nghệ mã cố định của một số loại cửa cuốn có lỗ hổng khá lớn để kẻ gian dò sóng và hack được mã số. Để ứng phó với rủi ro này một số hãng đã nghiên cứu công nghệ mã code tự động. Với công nghệ này, cửa cuốn sẽ tạo hàng tỷ mã ngẫu nhiên cho mỗi lần dùng. Chỉ khi dùng điều khiển từ xa để đóng mở thì cửa mới hoạt động theo lệnh.

Tuổi thọ sản phẩm

Người tiêu dùng luôn mong muốn chọn được cửa cuốn có độ bền cao. Nếu không muốn sự cố, hư hỏng xảy ra thì kinh nghiệm chọn cửa cuốn chính là bạn buộc phải quan tâm đến tuổi thọ sản phẩm. Mua hàng chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng như WASAKI là giải pháp lý tưởng dành cho bạn.

Khả năng thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp

Một kinh nghiệm chọn cửa cuốn không được xem nhẹ là khả năng thoát hiểm. Các công trình sử dụng cửa cuốn đặc biệt xuất hiện nhiều ở công trình nhà ống, cửa mặt tiền. Do đó, yêu cầu đặt ra là cửa cuốn phải có tính năng thoát hiểm trong các trường hợp hỏa hoạn, cháy nổ điện.

Hiện nay, một số loại cửa cuốn có hệ thống chốt li hợp. Trong khi cấp bách, gia chủ chỉ cần gạt chốt là có thể nâng hạ cửa dễ dàng để thoát ra ngoài. Thêm nữa, bạn cũng nên chọn cửa có dịch vụ bảo hành lâu dài để khắc phục sự cố ngay tại nhà.

Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki