Ngay hôm nay hãy lắp đặt cửa cuốn cho ngôi nhà của bạn

Từ lâu, việc lắp đặt cửa cuốn trong các công trình kiến trúc đã trở nên khá phổ biến, ưu điểm của loại của này là mang đến vẻ đẹp hiện đại, thẫm mỹ và dễ sử dụng hơn. Ngày nay, cửa cuốn không chỉ dùng để lắp đặt cho những tòa nhà cao ốc, văn phòng công ty, trung tâm mua sắm,…mà nó còn khá phổ biến trong các nhà ở dân dụng.

Với cơ chế mở lên nhanh gọn theo chiều dọc, thiết kế tận dụng diện tích đất, đảm bảo tính an toàn và có độ bền cao, nhiều gia đình hiện nay đã ưu tiên lựa chọn cửa cuốn thay vì cửa kéo sắt truyền thống cho những ngôi nhà mặt phố một mặt tiền. Ngoài ra, dòng cửa này còn phù hợp với các vị trí yêu cầu mức độ an ninh cao và diện tích mở lớn khác như: cửa nhà kho, cửa garage…

Sở dĩ, cửa cuốn tự động được nhiều người tin dùng trong thời buổi hiện nay là bởi cửa cuốn có những tính năng ưu việt sau:
1. Độ an toàn cao
Là loại cửa xuất hiện muộn nhất tại thị trường Việt Nam nhưng cửa cuốn nhờ độ an toàn cao nên đã nhanh chóng được nhiều người tin tưởng lựa chọn trong cả công trình nhà ở, trung tâm thương mại, kho hàng,… Kẻ gian sẽ khó có thể phá được cửa cuốn để đột nhập vào trong. Đặc biệt những loại cửa cuốn hiện đại ngày nay còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại như công nghệ ARC – bằng việc sử dụng cộng nghệ Austmatic Rolling Code(ARC), bộ điều khiển cửa cuốn trở thành một bức tường thành và không thể bị phá hủy.
2. Tính thẩm mỹ cao

Hiện nay các sản phẩm cửa cuốn trên thị trường có bán nhiều mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc khác nhau, nhiều địa hình lắp đặt khác nhau. Các nhà sản xuất luôn nắm được sự phát triển của thời đại nên không ngừng cho ra đời những mẫu cửa cuốn đẹp mắt cho bạn lựa chọn phù hợp.

3. Sử dụng công nghệ hiện đại
Với công nghệ hiện đại, cửa cuốn cao cấp sử dụng công nghệ điều khiển từ xa, có nghĩa là bạn có thể đúng từ xa và nhấn remote điều khiển là cửa tự động đóng mở theo ý muốn của bạn. Có thể nói, với công nghệ hiện đại của cửa cuốn tự động giúp mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng và cuộc sống con người cũng ngày càng hiện đại hơn.

Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki