Cửa Cuốn Gò Vấp Của Wasaki Có Điểm Gì Khác Biệt So Với Hãng Khác

Hiện tại Wasaki là hãng cửa cuốn lớn tại Việt Nam bởi nhà máy và hệ thống phân phối lớn. Chúng tôi cung cấp cửa cuốn Gò Vấp nói riêng và cửa cuốn trên toàn quốc nói chung. Các dòng sản phẩm tại Wasaki đều có chứng nhận đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, Wasaki còn có những điểm khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Điểm khác biệt của cửa cuốn Gò Vấp tại Wasaki

Để có được sự thành công, mỗi thương hiệu đều phải tạo dựng cho mình một vị thế cũng như điểm đặc biệt nổi bật riêng. Đây sẽ là cách để khách hàng có thể phân biệt thương hiệu của bạn so với hàng ngàn đơn vị khác trên thị trường.

Wasaki cũng vậy, chúng tôi xây dựng cho mình những điểm riêng biệt và được khách hàng yêu mến.

Cua-cuon-go-vap-cua-wasaki-co-diem-gi-khac-biet-so-voi-hang-khac-1

Về tính đồng bộ của sản phẩm 

Điểm riêng biệt đầu tiên của cửa cuốn Wasaki là tình đồng bộ của sản phẩm. Thông thường, các hãng thường sẽ sản xuất cửa cuốn riêng lẻ từng bộ phận. Tức là từng bộ phận sẽ nằm riêng lẻ và sẽ được ráp vào khi lắp đặt cửa cho khách hàng. Điều này làm cho quá trình thi công trở nên rườm rà rắc rối.

Nhưng Wasaki thì khác, các bộ phận đều được hoàn thiện tại nhà máy, thợ chỉ cần lắp đặt theo đúng các thông số là được. Những đơn vị khác, thân cửa cuốn được bán riêng không theo motor Còn tại Wasaki, thân cửa cuốn sẽ được bán cùng với motor đạt chuẩn nên chất lượng cửa sẽ tốt nhất.

Thông tin kỹ thuật cụ thể, rõ ràng từng chi tiết 

Đa phần các hãng cửa cuốn khác trên thị trường đều sẽ thông tin kỹ thuật. Và Wasaki cũng vậy, bảng tiêu chuẩn kỹ thuật sẽ được công khai một cách cụ thể, rõ ràng và chi tiết nhất. Các thông số tại Wasaki có thể thay đổi bởi chúng còn phụ thuộc vào từng dòng cửa, nan lá và kích thước mà khách hàng yêu cầu.

Mỗi kích thước sẽ có những quy định riêng về dòng nan, ray đi kèm cũng như motor. Thông thường, kích thước khác nhau thì motor cũng sẽ có những thông số khác nhau. Các thông số này sẽ được Wasaki cung cấp một cách chuẩn xác nhất để khách hàng có thể thuận tiện hơn trong quá trình giám sát và sử dụng sau này.

Cửa cuốn có bản nan lớn và đặc biệt

Wasaki cung cấp cửa cuốn Gò Vấp có bản nan lớn mà hầu như thị trường không có. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt giữa cửa cuốn Wasaki và các thương hiệu khác. Với các bản nan lớn khác nhau sẽ được phục vụ cho những mục đích cũng như nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Quy trình phân phối cửa cuốn Gò Vấp tại Wasaki 

Lắng nghe và nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Chuyên viên tư vấn sẽ tiếp nhận mong muốn của khách hàng và đưa ra sự giới thiệu về các dòng cửa hiện có của Wasaki.

Cua-cuon-go-vap-cua-wasaki-co-diem-gi-khac-biet-so-voi-hang-khac

Tư vấn sơ bộ về các ưu và nhược điểm của cửa cuốn

Trước khi giúp khách hàng đưa ra quyết định chuẩn xác nhất, Wasaki cung cấp thông tin về từng mẫu cửa cuốn. Khả năng hoạt động, các điểm mạnh, điểm yếu và từng loại cửa sẽ phù hợp với mục đích nào. Đây chính là sự tận tình và trách nhiệm của nhân viên tư vấn hướng đến khách hàng. Chúng tôi không ép khách hàng mua sản phẩm mà giải thích rõ ràng, chi tiết thông tin về cửa giúp khách hàng nắm rõ hơn.

Dẫn khách hàng khảo sát trực tiếp sản phẩm

Nhân viên tư vấn sẽ đưa khách hàng đến tham quan các mẫu và báo giá cửa cuốn hiện có. Nhờ đó, giúp khách hàng có được đánh giá một cách trực quan nhất.

Tư vấn báo giá và ký hợp đồng

Khi đã tham khảo và đưa ra quyết định, Wasaki sẽ đưa ra báo giá về dòng cửa. Tiếp đó là ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của người mua và người bán. Thời gian bàn giao cửa sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng.

Tiến hành sản xuất cửa cuốn

Dựa vào các trao đổi trước đó, Wasaki tiến hành sản xuất cửa theo yêu cầu về dòng cửa, kích thước,….

Thi công và bàn giao

Khi cửa xuất xưởng sẽ được  vận chuyển đến nơi lắp đặt và thi công. Khi đã hoàn thiện quá trình lắp ráp, cửa sẽ được bàn giao và thơ sẽ hướng dẫn cách dùng, cách bảo quản cửa.

Bài viết trên đây đã chia sẻ những thông tin liên quan đến điểm riêng biệt của Wasaki so với các dòng cửa trên thị trường. Vì đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên chúng tôi tự tin có thể cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng khách hàng sẽ được Wasaki hỗ trợ tận tình nếu có sai sót xảy ra. Chính vì thế, bạn không nên bỏ qua cửa cuốn Gò Vấp tại Wasaki.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki