Tại Sao Nên Sử Dụng Điều Khiển Cửa Cuốn Bằng Điện Thoại?

Công nghệ ngày càng phát triển và được ứng dụng hầu hết ở các lĩnh vực của đời sống. Cửa cuốn Wasaki tự hào là đơn vị tiên phong khi áp dụng công nghệ Nhật Bản trong sản xuất. Cũng như, là thương hiệu cung cấp dòng cửa cuốn hiện đại bởi mọi hoạt động đóng mở cửa đều được thực hiện thông qua smartphone. Vậy chính xác thì điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại tại Wasaki như thế nào? Tất cả sẽ được thể hiện rõ thông qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên sử dụng điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại?

Khác với các dòng cửa truyền thống sử dụng remote hoặc tay cầm để mở. Cửa cuốn xếp lớp tại Wasaki mang đến những trải nghiệm tuyệt vời trong việc đóng mở cửa.

Tai-sao-nen-su-dung-dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai

Nếu cửa cuốn truyền thống sử dụng remote để đóng mở cửa sẽ gặp phải nhiều trường hợp như:

  • Ra ngoài quên mang

  • Bỏ quên hoặc làm rơi mất remote

  • Hạn chế số người sử dụng

  • Thiết bị dễ dàng bị sao chép mã nên dễ dẫn đến kẻ gian đột nhập gây mất tài sản

Nắm bắt được những nhược điểm của các dòng cửa này, Wasaki đã áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trong việc mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Cụ thể thì khi sử dụng cửa cuốn tại Wasaki, khách hàng sẽ không phải lo lắng về việc phải bảo quản và đem remote theo bên mình.

Với việc phát triển của nhà phố ngày nay, việc sử dụng cửa cuốn tích hợp điều khiển bằng điện thoại, wifi, 3G là rất cần thiết. Hiểu được điều đó, các dòng cửa cuốn của Wasaki đều được áp dụng công nghệ đặc biệt này. Khách hàng có thể thao tác mở, đóng cửa một cách dễ dàng thông qua điện thoại được kết nối internet.

Bên cạnh việc thuận lợi trong việc đóng mở cửa, điều khiển cửa bằng điện thoại còn giúp khách hàng có thể đơn giản hoá việc quản lý người ra vào nhà. Tức là, việc đóng mở cửa, phát hiện trộm đột nhập cũng như lịch sử đóng mở sẽ được ghi lại toàn bộ trên điện thoại.

Tuỳ thuộc vào quy mô của khách hàng cũng như mục đích thì Wasaki sẽ tư vấn bộ điều khiển tương ứng phù hợp.

4 câu hỏi thường gặp khi sử điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại 

Khi cài đặt điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại thì các thiết bị như remo, nút âm tường, hộp nhận tín hiệu có sử dụng được như bình thường không?

Việc cài đặt điều khiển vào điện thoại sẽ không làm ảnh hưởng đến các thiết bị trước đó. Tay điều khiển cửa, nút âm tường, hộp nhận tín hiệu, các tính năng khác như: Tự động đảo chiều khi gặp vật cản,… đều sẽ được giữ nguyên và không bị ảnh hưởng.

Có thể tự lắp đặt điều khiển cửa cuốn qua điện thoại được không? 

Khách hàng có thể tự lắp đặt điều khiển cửa cuốn bởi Wasaki sẽ có video và thông tin hướng dẫn chi tiết. Tuy nhiên, khách hàng nên để chuyên viên lắp đặt của chúng tôi hỗ trợ việc này. Trong quá trình lắp đặt, chúng tôi sẽ biết cách nối các điểm cần thiết, cũng như khi có sự cố xảy ra. Chúng tôi sẽ nắm bắt tình hình và giải quyết vấn đề nhanh hơn.

Tai-sao-nen-su-dung-dieu-khien-cua-cuon-bang-dien-thoai-1

Một bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại bao gồm những gì?

Thông thường, một bộ điều khiển cửa cuốn qua điện thoại sẽ gồm: bo mạch, các dây kết nối, card wifi. Ngoài ra sẽ còn kèm thêm 1 cục biến áp 5V nữa.

Nguyên lý hoạt động của điều khiển cửa cuốn qua điện thoại như thế nào?

Khi lắp đặt bộ điều khiển sẽ có 1 wifi riêng biệt và nó sẽ đồng bộ với wifi nhà để có thể kết nối internet. Tiếp đó, điện thoại của bạn sẽ được cài đặt một phần mềm tương ứng với bộ điều khiển này. Khi đó, các thao tác trên điện thoại của bạn sẽ gửi tín hiệu đến hộp điều khiển và chúng sẽ vận hành theo lệnh của bạn.

Ngoài wifi, có thể kết nối Bluetooth hay không?

Tất nhiên là được, việc sử dụng bluetooth để đóng mở cửa là hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên các chuyên gia cảnh cáo về việc sử dụng Bluetooth bởi tính bảo mật của chúng. Vì thế, trên thị trường sẽ có loại tích hợp Bluetooth, có loại thì không.

Thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung bộ điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào từng loại cửa sẽ có những mức giá phù hợp. Tất nhiên, giá cả thường sẽ đi đôi với chất lượng. Chính vì thế bạn nên cân nhắc trong việc lựa chọn loại điều khiển phù hợp.

Hiện tại Wasaki là đơn vị cung cấp cửa cuốn xếp lớp kèm với bộ điều khiển cửa thông qua điện thoại. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc lựa chọn cửa phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chi phí.

Nhìn chung thì cửa cuốn hiện đại đã khắc phục được toàn bộ nhược điểm của cửa cuốn truyền thống. Bên cạnh đó là sự tiện lợi khi điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại giúp cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi giúp bạn có thêm thông tin. Nếu cần được hỗ trợ có thể liên hệ Wasaki, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki