Cửa cuốn thông minh và an toàn hàng đầu tại Việt Nam

Năm 2019 là một năm đánh dấu sự xuất hiện của dòng cửa cuốn lớp Wasaki, với công nghệ xếp lớp tiên tiến đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Trải qua nhiều giai đoạn thử nghiệm và phát triển thì ngày nay, cửa cuốn xếp lớp Wasaki đã được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng dùng. Với việc phát triển ngày càng lớn mạnh và khẳng định sản phẩm cửa cuốn thông minh và an toàn hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay Wasaki đã phân phối thương hiệu tại 63 tỉnh thành trên cả nước và không ngừng phát triển và cải thiện sản phẩm cửa cuốn tốt nhất cho người dùng.

Cua-cuon-thong-minh-va-an-toan-hang-dau-tai-viet-nam

Cửa cuốn cao cấp Wasaki được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với quy mô lớn và được Wasaki phân phối đại lý trên toàn quốc và được xây dựng, thiết kế với đội ngũ kĩ sự, kĩ thuật kinh nghiệm lâu năm đảm nhiệm. Cửa được thiết kế với những công nghệ hiện đại như: chống vật cản, chống sao chép mã số, công nghệ xếp lớp Nhật Bản, còi báo động, báo cháy, công nghệ tự dừng khi gặp vật cản.

Những công nghệ hiện đại được thích hợp vào cửa cuốn thông minh Wasaki được khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

1.Công nghệ xếp lớp

Công nghệ xếp lớp độc quyền tại Việt Nam được sử dụng trên dòng cửa cuốn lớp Wasaki giúp các nan cửa xếp lớp vào với nhau tránh cuộn lại làm xước nan cửa một cách hiệu quả và sang trọng.

2.Công nghệ chống sao chép

Công nghệ chống sao chép được tích hợp trên tất cả các bộ hộp điều khiển cửa cuốn Wasaki, có chức năng tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên mà không hề lặp lại trong những lần hoạt động giúp ngăn chặn những kẻ trộm đột nhập bằng cách sao chép mã số mở cửa nhé.

3.công nghệ cảm biến hồng ngoại

Công nghệ này giúp bên thân cửa cuốn có thêm một tia hồng ngoài nhằm đảm bảo khi có vật cản gần thì cửa sẽ dừng lại và không gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ hoặc vật nuôi trong nhà bạn nhé.

4.Còi báo động và cảm biến khói

Còi báo động sẽ phát tín hiệu báo động khi có trộm đột nhập giúp bạn nhận biết nguy hiểm trong nhà nhé. Ngoài ra bộ cảm biến khói sẽ giúp bạn phát hiện vật cháy và hỏa hoạn để báo động và cửa sẽ tự động mở thoát hiểm.

5.Công nghệ tự dừng khi gặp vật cản

Được áp dụng trên toàn bộ sản phẩm cửa cuốn xếp lớp Wasaki giúp cửa tự dừng khi gặp vật cản hoặc bạn để đồ vật quên ở cửa thì sẽ giúp bạn phát hiện ra và cửa tự dừng không làm hư hại đến sản phẩm.

6. Bộ rơ le chống vượt hành trình

Giúp cho động cơ tự động ngắt trong trường hợp nan cửa vượt hoặc hành trình không tự ngắt giúp bảo vệ động cơ và người sử dụng tốt nhất.

7.Công nghệ Austmatic bảo vệ con người

Đây là công nghệ thoát hiểm một chiều giúp người sử dụng ở bên trong có thể thoát hiểm được khi motor hư hỏng, mất điện hoặc trong trường hợp khẩn cấp giúp bảo vệ sự an toàn cho người dùng.

Cua-cuon-thong-minh-va-an-toan-hang-dau-tai-viet-nam-2

Cửa cuốn lớp Wasaki tự hào là đơn vị tiên phong đầu tiên trong lĩnh vực cửa cuốn xếp lớp công nghệ Nhật Bản hàng đầu tại Việt Nam. Với thiết kế bản nan lớn và đa dạng màu sắc giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn màu sắc mình muốn nhé.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận báng báo giá cửa cuốn lớp Wasaki mới nhất và được đội ngũ kinh doanh lâu năm chuyên nghiệp tư vấn miễn phí cho quý khách nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki