Lựa chọn phong thủy khi lắp đặt cửa cuốn nhà phố

Khi bạn muốn lắp đặt cửa cuốn cho nhà mặt phố, mặt tiền thì việc tiêu chí chọn cửa cuốn phải là chất lượng, bền đẹp, an toàn, sang trọng và hiện đại. Bên cạnh những yếu tố đó thì phong thủy cũng đóng vai trò rất quan trọng cho ngôi nhà, giúp cho gia chủ mang nhiều tài lộc vào nhà, kinh doanh phát đạt.

Bây giờ thì hãy cùng Wasaki điểm qua một số lựa chọn phong thủy khi lắp đặt cửa cuốn cho nhà phố, mặt tiền để lựa chọn những số đo kích thước phù hợp với phong thủy mình nhé.

lua-chon-phong-thuy-khi-lap-dat-cua-cuon-nha-pho-1

Việc cửa cuốn thường sẽ được chọn lắp ở vị trí cổng chính, mặt tiền của ngôi nhà, vì vậy chủ nhà hãng lựa chọn hướng lắp cửa cuốn tốt nhất cũng như nên tính toàn ngay từ đầu trên bản vẽ để dễ thi công sau này.

Hướng tây bắc: Đây là một hướng cửa nhà rất tốt cho người đứng đầu trong gia đình bởi đây có thể củng cố thêm tố chất lãnh đạo, sự tin tưởng và tôn trọng trong gia đình.

Hướng Bắc: Hướng này tạo nên sự yên tĩnh, cuộc sống lạnh nhạt và ủy mĩ cho ngôi nhà của bạn

Hướng Đông Bắc: Hướng này là hướng khá xấu cho ngôi nhà lắp đặt cửa cuốn, đây là hướng thể hiện sức mạnh của gia chủ nên chỉ phù hợp với người trẻ.

Hướng Đông: Hướng này tốt nhất cho gia chủ trẻ tuổi, đây cũng phù hợp với nhu cầu kinh doanh, doanh nhân hoặc người mới bắt đầu sự nghiệp.

Hướng Đông Nam: Hướng này giúp gia đình bạn cải thiện được tài tính, gia đình bình yên tốt đẹp trong cuộc sống.

Hướng Nam: Đây là một hướng lý tưởng cho người thích hoạt động xã hội, mang lại sự nổi tiếng cho gia chủ ngôi nhà, tuy nhiên hướng này cũng hay dễ tranh luận, gây căng thẳng trong gia đình nhé.

Hướng Tây Nam: Đây là hướng khá thuận lời cho các bà mẹ, tăng quyền lực của người phụ nữ trong gia đình.

Hướng Tây: Hướng tốt nhất cho gia đình có trẻ nhỏ giúp trẻ phát triển tốt, ngoài ra còn mang lại sự lãng mạn và niềm vui trong gia đình.

Ngoài ra việc lựa chọn màu sắc cửa cuốn cũng liên quan đến vận mệnh của gia chủ. Chính vì vậy khi mua cửa cuốn bạn cũng sẽ an tâm hơn với dòng cửa cuốn lớp Wasaki đa dạng màu sắc, từ bình thường thời vân gỗ sang trọng cao cấp giúp cho gia chủ thoải mái lựa chọn màu sắc mình mong muốn.

Tiếp theo đó là đón ánh sáng tự nhiên, đây là xu hướng lựa chọn cửa cuốn nhà phố, mặt tiền giúp cho ngôi nhà được đón thêm ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành hơn.

Để có thêm nhiều lựa chọn quý khách có thể tham khảo thêm tại showroom hoặc liên hệ trực tiếp để được nhân viên cửa cuốn lớp Wasaki tư vẫn miến phí cho khách hàng nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki