Lắp cửa cuốn nào cho nhà có GARA ô tô?

Ngày nay, ở những trung tâm thành phố lớn việc gia đình sở hữu ô tô là điều khá phổ biến hiện nay. Chính vì vậy mà khi thiết kế xây dựng một ngôi nhà ở sao cho phù hợp, gia chủ không chỉ quan tâm đến thiết kế mà còn phải tìm hiểu lựa chọng những loại cửa cuốn sao cho phù hợp với ngôi nhà để bảo vệ tính mạng và tài sản bên trong ngôi nhà cho gia đình mình.

lap-cua-cuon-wasaki-cho-nha-co-gara-o-to-1

Khác với những ngôi nhà lắp đặt cửa cuốn ở vị trí mặt tiền dễ dàng thuận tiện đáp ứng những chỉ tiêu thẩm mĩ, thông thoáng, an toàn, sang trọng, đẹp. Thì cửa cuốn cho nhà có gara ô tô lại thêm một tiêu chí là phải phù hợp với trần nhà thấp khó có thể lắp đặt những loại cửa cuốn khe thoáng thông thường khác.

Cửa cuốn lớp Wasaki là sự kết hợp khá hoản hảo với công nghệ xếp lớp nan cửa hiện đại nhất Việt Nam. Cơ chế hoạt động êm ái, hạn chế phát ra tiếng ồn khi mở cửa, bề mặt cửa cũng có rất nhiều mẫu mã thiết kế như bản trơn hoặc dập ô. Ngoài ra cửa cuốn lớp Wasaki giúp quý khách hàng lựa chọn màu sắc cho phù hợp với ngôi nhà của mình.

lap-cua-cuon-wasaki-cho-nha-co-gara-o-to

Ngoài ra bộ cửa cuốn lớp Wasaki trang bị dành riêng cho cửa cuốn gara ô tô được thiết kế an toàn tuyệt đối cho người sử dụng bởi 6 tính năng vượt trội chỉ dành riêng cho dòng cửa cuốn cao cấp Wasaki như: nan cửa cuốn dày tới 40mm giúp cánh nhiệt hiệu quả, công nghệ xếp lớp độc quyền tại Việt Nam, giảm tiếng ồn lên tới 90%, tự dừng khi phát hiện vật cản, công nghệ chống sao chép mã số, công nghệ thoát hiểm một chiều khi gặp sự cố.

Bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn lớp Wasaki, hãy liên hệ với chúng tôi với đại lý Wasaki được phân phối toàn quốc nơi gần nhà bạn nhất nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki