Xu hướng lựa chọn cửa cuốn hiện đại

Ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển thì cửa cuốn lại là một sự lựa chọn hàng đầu để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn. Cửa cuốn không những an toàn mà còn phải tạo nên sự khác biệt, thẩm mỹ sang trọng cho tổng thể ngôi nhà. Sau đây, cửa cuốn lớp Wasaki sẽ tư vấn cho quý khách 4 mẫu cửa cuốn hiện đại được khách hàng sử dụng và yêu thích lựa chọn khá nhiều.

1.Cửa cuốn có NAN LỚN sang trọng

Cửa cuốn lớp Wasaki được thiết kế bề rộng lên đến 420mm, rộng gấp 6 lần cửa cuốn nan lớn và gấp 8 lần các loại cửa cuốn thông thường. Độ dày mỗi nan cửa là 40mm, dày gấp 3 – 4 lần so với các dòng cửa cuốn khe thoáng tấm liền khác. Với thiết kế sang trọng đa dạng màu sắc cửa cuốn lớp Wasaki mang đến thẩm mỹ và sự sang trọng cao cấp cho ngôi nhà của bạn.

u-huong-chon-cua-cuon-hien-nay

2.Cửa cuốn sử dụng CÔNG NGHỆ an toàn

Cửa cuốn lớp Wasaki tự tin là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển những công nghệ cửa cuốn an toàn, an ninh cho ngôi nhà như:

  • Công nghệ EcoCooling: giúp cho ngôi nhà của bạn cách nhiệt với môi trường bên ngoài và giảm không khí bên trong cửa cuốn luôn mát mẻ và thoải mái.
  • Công nghệ Xếp lớp: giúp các nan cửa sắp xếp hợp lý, tránh trầy xước và tăng tuổi thọ cho cửa cuốn. Đây cũng là công nghệ độc quyền của cửa cuốn lớp Wasaki.
  • Công nghệ giảm chấn: giúp giảm tới 90% tiếng ồn khi vận hành so với các loại cửa cuốn thông thường.
  • Công nghệ E-STOP: giúp cửa cuốn tự nhận diện và dừng lại khi phát hiện vật cản trong khi vận hành.
  • Công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC): chống sao chép mã mở cửa vì thế bộ điều khiển cửa cuốn Wasaki sẽ bảo vệ ngôi nhà tránh bị kẻ gian đột nhập.
  • công nghệ Fast Escape: thoát hiểm một chiều được trang bị trên các dòng cửa cuốn lớp Wasaki, đảm bảo an toàn trong những lúc xảy ra sự cố.

3.Cửa cuốn có NAN KHE THOÁNG hiện đại

top-hop-cua-cuon-lop-wasaki

Wasaki luôn sử dụng các dòng cửa cuốn xếp lớn có khe thoáng giúp cho ngôi nhà của bạn thông thoáng ánh sáng khi sử dụng và kín đáo khi đóng cửa.

Đánh giá bài viết
077 286 2468
Banner-1-cv-01-mo-dai-ly-wasaki