Tích hợp thiết bị giám sát an ninh cho cửa cuốn hiện đại

Với công nghệ phát triển ngành cửa cuốn hiện nay đã làm chúng ta phần nào đó thay đổi về việc nghĩ tới lắp đặt cửa cuốn thông minh, trang bị những sản phẩm công nghệ tiên tiến, đặc biệt là thiết bị giám sát an ninh cho cửa cuốn hiện đại, tăng thêm mức độ bảo mật, an toàn, an ninh, bảo vệ ngôi nhà của bạn tối đa.

XEM THÊM:

Ở Việt Nam cửa cuốn lớp Wasaki tự tin là nhà sản xuất và phân phối các dòng cửa cuốn cao cấp tích hợp các công nghệ hiện đại, tiên tiến dành riêng cho cửa cuốn. Hiện nay tất cả các sản phẩm đều tích hợp thiết bị giám sát an ninh, thiết bị báo cháy khi có hỏa hoạn, mà thị trường người ta hay nhắc tới là cảm biến khói.

Sau đây chúng mình hãy tìm hiểu những thiết bị giám sát an ninh tốt nhất cho cửa cuốn thông minh bảo vệ ngôi nhà của bạn nhé.

Cảm biến khói: là một thiết bị khá quen thuộc ở các trung tâm thương mại và thiết bị này cũng được gắp lên trần nhà với chiều cao khoảng từ 1m5 đến 5m với bán kính hiệu quả của cảm biến khói khoảng 20m2. Với thiết bị này thì sẽ phát hiện ra khói và còi báo sẽ kêu lên liên tục để giúp cho người trong gia đình phát hiện ra mói nguy hiểm. Như vậy với việc tích hợp với thiết bị báo cháy sẽ giúp cho người dùng yên tâm hơn trong những trường hợp tai nạn, cháy nổ khá là nguy hiểm.

Còi phát tín hiệu báo động: Ngoài ra thì bạn cũng có thể trang bị thêm còi báo động để tránh việc kẻ gian đột nhập vào ban đêm mà mình không hay biết. Với việc hệ thống còi báo động sẽ giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn an toàn hơn tránh được kẻ xấu cố tình phá cửa đột nhập thì lúc đó còi báo động sẽ phát huy hiểu quả giúp cho chủ nhà sẽ cảnh giác và phát hiện được điều bất thường khi có sự cố. Điều này cũng giúp cho gia đình có một giấc ngủ trọng vẹn và an tâm hơn khi sử dụng dòng cửa cuốn thông minh.

Camera giám sát: Bạn cũng có thể an tâm hơn nữa cho cửa cuốn hiện đại nhà của mình thì việc tích hợp camera giám sát 24/24 là điều an toàn và hiệu quả nhất ngay cả khi bạn vắng nhà thì cũng có thể biết được mọi sự việc trong ngôi nhà của mình. Ngoài việc giám sát thì camera cũng có tác dụng là đóng, mở cửa và quan sát xung quanh ngôi nhà của mình thông qua điện thoại smartphone. Với camera giám sát thì việc giảm được nguy cơ khi kẻ trộm đột nhập là việc không thể bàn cãi với tác dụng mà camera mang lại.

cua-cuon-lop-wasaki-ap-dung-cong-nghe-hien-dai

Không chỉ là một bộ cửa cuốn thông thường, cửa cuốn lớp Wasaki còn là một bức tường vững chắc bằng việc tích hợp những công nghệ hiện đại, thiết bị an ninh để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà bạn. Nếu bạn đang thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được báo giá cửa cuốn lớp Wasaki tận xưởng, giá cả tốt nhất cho quý khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

077 286 2468
Banner-wasaki-ctkm-ho-tro-dai-ly